Xem Anime Steven Universe Phần 4 -Steven Universe 4 - Steven Universe Season 4 VietSub

Steven Universe Phần 4 -Steven Universe 4

Steven Universe Season 4 VietSub

Status: Tập 8,9,10
FanSub VietSub: Steven Universe Vietnam,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 10/25
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:18,392
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (32 votes, average: 9.28 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Steven Universe Phần 4 -Steven Universe SS4/VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình Steven Universe Season 4 kể về câu chuyện Steven và Peridot nỗ lực để bắt một con quái vật bị hỏng Gem khó nắm bắt tại các trường mẫu giáo Beta.Khi Pearl và Garnet tìm ra rằng Steven và Amethyst có thể đốt cháy thành Smoky Quartz, họ đốt cháy thành Sardonyx phỏng vấn Smoky và xem các kỹ năng của họ.Trong tập âm nhạc đặc biệt này, Steven thăm Empire City với Greg và Pearl sau khi Greg đột nhiên trở nên vô cùng phong phú. Tuy nhiên, Pearl đang gặp khó khăn buông bỏ những kinh nghiệm quá khứ của mình với Greg.Steven, Amethyst và Peridot thăm Funland trong ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng quyền hạn Gem có vẻ là cách duy nhất họ có thể vui chơi, Steven và Amethyst giúp Peridot khám phá sức mạnh Gem của riêng mình.

Hình Ảnh Steven Universe Phần 4  Steven Universe 4

Hình Ảnh Steven Universe Phần 4  Steven Universe 4

Hình Ảnh Steven Universe Phần 4  Steven Universe 4

Hình Ảnh Steven Universe Phần 4  Steven Universe 4

Steven sử dụng khả năng xuất hồn của mình và vô tình kết thúc trong cơ thể Lars ‘.Steven Universe Season 3 sau đó cố gắng để cải thiện cuộc sống Lars ‘.Khi Steven Universe Season 4 và Connie chạy vào Kevin một lần nữa, họ đốt cháy thành Stevonnie để đánh bại anh ta trong một cuộc đua xe để có được trả thù cho hành động của mình tại các rave.Khi Steven vô tình lại đốt cháy một mối thù cũ giữa chủ nhà hàng Ông Fryman và Kofi Pizza, đó là vào chính mình, cùng với con cái các chủ nhà hàng “, để cố gắng ngăn chặn mối thù.Kiki đã được gặp những cơn ác mộng do bị làm việc quá tải tại Fish Stew Pizza, do Steven giúp bằng cách sử dụng xuất hồn của mình để đi vào những cơn ác mộng của Kiki.Khi khả năng chữa bệnh của Steven đột nhiên trở về, ông đã sử dụng chúng để cố gắng để hàn gắn Centipeetle.

Hình Ảnh Steven Universe Phần 4  Steven Universe 4

Tuy nhiên, Gem tham nhũng là một chút phức tạp hơn Steven nghĩ.Sau khi các sự kiện của tập phim trước đó, lòng tự trọng của Amethyst đã chạm đáy đá. Với sức mạnh đang lên của Steven, Amethyst bắt đầu nghi ngờ rằng cô bây giờ là Gem yếu nhất trong nhóm, vì vậy cô và Steven đồng ý để đấu.Bismuth ( Uzo Aduba ), một trong những ban pha lê đá quý, là vô tình phát hiện ra bởi Steven bên trong của bờm sư tử của. Sau khi được thả, cô được chào đón trở lại với vòng tay rộng mở của Pearl và Garnet, và Amethyst (mặc dù không đáp ứng, cũng không được nói về cô ấy) một cách nhanh chóng làm ấm lên đến công ty của mình.

Hình Ảnh Steven Universe Phần 4  Steven Universe 4

Tuy nhiên phần 4 của Steven Universe Season 4 sớm thông báo rằng triển vọng của cuộc nổi loạn Bismuth là hoàn toàn khác nhau từ đá quý khác khi cô cho thấy sự háo hức để đốt cháy lại Chiến tranh đá quý với một vũ khí bí mật vô đạo đức.Để cổ vũ Amethyst lên sau khi cuộc chiến của cô với Jasper, Peridot đưa cô và Steven đến nơi sinh của Jasper – một mẫu giáo nặng nề vội vã và tồi ở giữa một sa mạc để xem nếu Jasper có bất kỳ sai sót dựa trên lỗ của mình.Steven, Amethyst và Peridot gặp Jasper tại trường mẫu giáo Beta. Để chống lại cô và một con quái vật Gem hỏng, Steven và cầu chì Amethyst vào Smoky Quartz ( Natasha Lyonne ) và Peridot cố gắng sử dụng quyền hạn kim loại của mình.