Xem Anime Sugar Sugar Rune - Anime Sugar Sugar Rune VietSub

Sugar Sugar Rune

Anime Sugar Sugar Rune VietSub

Status: Tập 4,5,6
FanSub VietSub: BunnieFS,
Thể loại: Fantasy, Phép Thuật, Shoujo, Tình Cảm
Đang chiếu: 6 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:6,836
Ngày đăng: 04/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (12 votes, average: 9.17 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Sugar Sugar Rune /VietSub (51 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là phù thủy trẻ Chocolat Meilleure và Vanilla MIEUX được chọn là cạnh tranh để trở thành nữ hoàng tiếp theo Magical World. Họ đang gửi đến thế giới con người, nơi họ đang thu thập “trái tim” của con người; cảm xúc kết tinh có thể được sử dụng như tiền bạc và năng lượng. Bất cứ ai có Nữ hoàng nhất bởi cuối cùng sẽ được trao vương miện.Khi họ đến trong thế giới con người, các cô gái được giới thiệu để “Rockin Robin”, một phù thuỷ người sử dụng sự nghiệp của thần tượng nhạc pop của mình để ăn cắp trái tim của phụ nữ. Công việc của ông là để hướng dẫn họ thông qua các thách thức của họ và theo dõi sự tiến bộ của họ.Các cô gái đang theo học tại trường. Cả hai hy vọng táo bạo và đầy nhiệt huyết Chocolat là phổ biến nhất, nhưng ngạc nhiên khi biết rằng con trai của con người thích nhút nhát, cô gái nhẹ nhàng như Vanilla. Sôcôla gặp một cậu bé tên là Pierre băng từ bộ phận trung học, và có một không thích ngay lập tức cho ông. Để gia tăng cơ hội của trái tim tăng, các cô gái gọi familiar của họ.

Hình Ảnh Sugar Sugar Rune

Vanilla được Blanca, một con chuột cạnh tranh và bình tinh thần, trong khi Chocolat được Duke, một con ếch vô ích lười biếng, và hai người nhanh chóng phát triển một sự cạnh tranh. Trong anime Sugar Sugar Rune khi đó, các cô gái nhận ra Pierre là “hoàng tử” của trường, và fanclub của anh sẽ không tử tế để Chocolat rebuffing ông.Nishitani, một cậu bé người điều hành tờ báo của trường, phát triển một lòng Chocolat, cho anh ta một trái tim Cam. Chocolat là ngây ngất, nhưng mỗi lần cô nói chuyện với anh, cô quên mất nó! Nishitani quyết định để làm cho các vấn đề tiếp theo về cô ấy, dẫn phần còn lại của câu lạc bộ báo chí gọi anh ta ích kỷ và bỏ thuốc lá. Chocolat cuối cùng đã bắt trái tim của mình, chỉ khi nó thay đổi từ Orange Rose. Để tỏ lòng biết ơn của mình, Chocolat sử dụng phép thuật của mình để cung cấp cho Nishitani một câu chuyện thú vị cho các vấn đề tiếp theo, và câu lạc bộ tha thứ cho anh.

Hình Ảnh Sugar Sugar Rune

Các lớp học được đưa vào sản xuất của Romeo và Juliet, với hách đại diện của lớp Manabe làm Giám đốc. Chocolat nghĩ thế giới sẽ tốt hơn nếu tất cả mọi người là như trung thực về cảm xúc của mình khi cô và Manabe được, vì vậy cô ra lệnh “son môi của chân lý” ma thuật từ một cửa hàng. Vào ngày khai mạc các cô gái chơi Juliet đi xuống với một cơn sốt, và Manabe là người duy nhất biết đường cũng đủ để thay thế cô. Nhưng cô ấy quá lo lắng về việc giả vờ yêu Romeo, khi cô ấy thực sự yêu cậu bé chơi anh ta! Chocolat sử dụng son môi trên Manabe, người cuối cùng đã thú nhận tình cảm của mình.

Hình Ảnh Sugar Sugar Rune

Hình Ảnh Sugar Sugar Rune

Hình Ảnh Sugar Sugar Rune

Hình Ảnh Sugar Sugar Rune

Hình Ảnh Sugar Sugar Rune

Chocolat và Vanilla của giáo viên quyết định đó là thời gian để cung cấp cho các cô gái tới nhà, thúc đẩy chủ yếu bởi cô muốn nhìn thấy “cha” của họ Rocking Robin nữa. Robin được gọi tới một buổi chụp hình ở những phút cuối cùng, để lại Chocolat và Vanilla chắc chắn lần này chạy rất tốt và giáo viên của họ không thấy bất kỳ ma thuật trong ngôi nhà.
Sau khi chứng kiến ​​một hàng rào-phù thủy nổi tiếng chụp hàng trăm trái tim cho chiến thắng một trận đấu, Chocolat quyết định gia nhập đội bóng hàng rào của nhà trường, để kiếm được trái tim của riêng mình. Cùng là những khoảng khắc hoạt hình đáng yêu nhưng Sugar Sugar Rune đã hóa ra Pierre là đội trưởng, và anh ta sẽ chỉ cho cô ấy tham gia nếu cô ấy có thể ghi một điểm chống lại ông trong một trận đấu. Nếu cô thắng, anh thậm chí sẽ cho cô ấy một nụ hôn. Chocolat thua, nhưng quyết tâm của mình dẫn bạn cùng lớp của mình để ngưỡng mộ cô ấy, và cô ấy chụp một vài trái tim nào. Pierre cung cấp để vẫn cho cô ấy nụ hôn, nhưng chocolate từ chối, nói cô sẽ lấy nó khi cô đánh bại ông bằng và vuông.