Xem Anime Suisei No Gargantia - Gargantia on the Verdurous Planet VietSub

Suisei No Gargantia

Gargantia on the Verdurous Planet VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: Zing-Fansub,
Thể loại: Hành Động, Mecha, Phiêu Lưu, Sci-Fi
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:9,456
Ngày đăng: 06/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Suisei No Gargantia/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Gargantia on the Verdurous Planet kể về câu chuyện Con người đã rời khỏi trái đất và đã thực hiện một thiên đường trong không gian, Avalon, là ngôi nhà mới của nhân loại và tạo ra các liên minh Galactic của nhân loại để mở rộng hành trình của mình thông qua nó. Một mối đe dọa được biết đến như Hideauze xuất hiện trước khi Liên minh và một rages chiến tranh giữa chúng. Ensign Ledo và đối tác người máy thông minh nhân tạo của mình, Phòng tham gia các cuộc tấn công mới nhất chống lại Hideauze. Cuộc tấn công cuối cùng kết thúc trong thất bại và một trật tự rút lui được ban hành, nhưng Ledo là không thể quay trở lại và được đúc vào không gian. Sáu tháng sau đó, các tàu cứu hộ Gargantia lấy Phòng từ dưới đáy đại dương, nhưng không thể lấy nó ra. Sau khi mọi người rời khỏi, Ledo quyết định để có một cái nhìn xung quanh và thu thập Intel vào nơi ông là, nhưng sớm bị đuổi và bắt cóc một trong những phi hành đoàn, Amy. Ông được đuổi ra ngoài và phát hiện ra ông là một hành tinh sinh sống, trong đó những cú sốc anh ta đủ để phát hành Amy. Các phi hành đoàn ghim anh ta trên một tháp, và ông gọi Phòng, mà toàn bộ phi hành đoàn được ngạc nhiên khi nhìn thấy di chuyển và thả nổi.

Hình Ảnh Suisei No Gargantia

Hình Ảnh Suisei No Gargantia

Hình Ảnh Suisei No Gargantia

Hình Ảnh Suisei No Gargantia

Hình Ảnh Suisei No Gargantia

Quyết định để thử và mở một cuộc đối thoại với những người này, Ledo vẫn được gắn vào đế. Ông yêu cầu các thuỷ thủ nói chuyện với Liên minh phụ trách, nhưng phi hành đoàn không có ý tưởng những gì anh ta nói về và họ tin rằng Phòng, người phiên dịch, có một người khác bên trong. Như Ridget, chỉ huy, và phi hành đoàn cố gắng để quyết định những gì để làm, Amy ban lương thực Ledo và bắt đầu nói chuyện. Cô giải thích rằng điều này là trái đất, và khi nó đã bị đóng băng trên, một số người đã trốn thoát đến các ngôi sao trong khi những người khác ở lại. Cuối cùng, băng tan chảy và trở thành một đại dương rộng lớn, trong đó có nhiều người hình thành đội tàu để cứu vãn công nghệ cũ từ bên dưới. Tìm kiếm các mặt hàng khác của công nghệ tiên tiến, Ridget gửi Bellows đến điểm mà Phòng và Ledo đã được tìm thấy, và tàu Bellows ‘bị tấn công bởi những tên cướp biển. Amy hỏi Ledo để giúp đỡ họ, và ông đồng ý với ý định chiếm được lòng tin của họ. Ledo bảng Phòng và hiệu quả tiêu diệt những tên cướp biển không gây hại cho con tàu và thủy thủ đoàn Bellows ‘, như Amy và những người khác xem sốc tại sức tàn phá của nó.
Sau khi giết chết những tên cướp biển, Ledo được giảng dạy bởi Amy cho hành động của mình và các nhà lãnh đạo của Gargantia thảo luận về trả thù cuối cùng họ có thể bị từ họ. Trong khi đó, một nạn nhân của cuộc tấn công của Ledo thông báo Lukkage trưởng cướp biển về nó và cô quyết định để khởi động một cuộc tấn công vào Gargantia . Bellows mang Amy nói chuyện với Ledo, và họ giải thích cho ông rằng vũ khí chỉ được sử dụng như một phương sách cuối cùng, như trong thế giới của họ, người ta phải dựa vào nhau để tồn tại. Sau khi Amy hòa giải với Ledo, một đội tàu cướp biển lớn do Lukkage được xem tiếp cận Gargantia . Ledo thảo luận với Ridget về tình hình và đồng ý giúp họ một lần nữa, để đổi được chấp nhận trên tàu hạm đội. Hướng dẫn để đánh bại những kẻ thù không có thương vong, Ledo vô hiệu hóa các tàu cướp biển ở tuyến đầu và trả về cho Gargantia để đối phó với một cuộc tấn công lén do Lukkage mình, thí điểm tùy chỉnh của mình yumboro, các “Lướt sóng tôm hùm”. Ledo trận và dễ dàng đánh bại Lukkage, buộc bọn cướp biển để chạy trốn. Sau khi được chào bởi các phi hành đoàn của Gargantia , Ledo được chào đón bởi Amy và trả lời với các từ có nguồn gốc đầu tiên anh học: “cảm ơn”.

Hình Ảnh Suisei No Gargantia
Sau khi phá hỏng cuộc tấn công lén Lukkage của, Ledo nhận được một hóa đơn phải trả cho những thiệt hại tài sản thế chấp do ông và Phòng, mặc dù Ridget nói rằng ông sẽ được thuyên giảm từ chi phí sinh hoạt và lệ phí của việc có Phòng trên tàu giúp đỡ của ông. Trong khi Phòng giúp các công nhân khác, Ledo giữ điêu khắc móng vuốt Hideauze ông luôn luôn mang theo người, và khi Amy hỏi ông về điều đó, anh đưa nó cho cô ấy, và cô quyết định để vượt qua nó để em trai mình Bevel. Với Ledo hỏi để biết thêm thông tin về nơi ở của mình, Amy quyết định đưa anh ta đến Tiến sĩ Oldham, người giải thích với ông rằng hầu hết các công nghệ cũ của nhân loại bị mất, do đó không có cách nào cho Gargantia để giúp anh ta trở lại không gian. Một thời gian sau, nó bắt đầu mưa, và Ledo giúp thu thập nước mưa để bổ sung nguồn cung cấp nước ngọt của tàu. Amy mất Ledo để đáp ứng Bevel, người hỏi anh về cuộc sống của mình trong không gian và đối tượng ông được khắc. Ledo nói rằng ông không biết những gì nó thực sự là và khi nhận ra rằng nó thực sự là một cây sáo, Bevel đóng nó, giúp Ledo để nhớ lại một ký ức lãng quên từ lâu đã khiến anh khóc. Rồi anh hỏi Bevel để trả lại sáo với anh ta, và tự hỏi nếu anh ta nên tìm hiểu thêm về môi trường xung quanh, trong khi Phòng Thương đề cập đến rằng anh cuối cùng đã phải bỏ tất cả sau khi trở về đơn vị của mình.