Xem Anime Sumika Sumire- Trở Lại Tuổi 20 - Trở Lại Tuổi 20 VietSub

Sumika Sumire- Trở Lại Tuổi 20

Trở Lại Tuổi 20 VietSub

Status: Tập 8 End
FanSub VietSub: Sunflower Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Live Action, Tình Cảm, Đời Thường
Đang chiếu: Tập 8/8 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:989
Ngày đăng: 09/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Bộ truyện Sumika Sumire- Trở Lại Tuổi 20 là về Kisaragi Sumi, người liên tục chăm sóc bà, cha và mẹ của cô cho đến khi cô quay lại 60 tuổi mà không bao giờ rơi vào tình yêu. Một ngày sau khi hoàn thành dịch vụ tang lễ của mẹ, một con mèo tự gọi mình là Rei xuất hiện và ban cho mong muốn của mình để “trải nghiệm tuổi trẻ của mình một lần nữa”. Điều gì xảy ra khi Sumi được một cơ hội thứ hai như là một học sinh trung học 17 tuổi một lần nữa?

Những ngôi sao phim truyền hình Kiritani Mirei như Kisaragi Sumire, Keiko Matsuzaka như Kisaragi Sumi, Oikawa Mitsuhiro như Rei, và Machida Keita như Mashiro Yusei.

Các phim Sumika Sumire truyền hình tướng trên TV Asahi bắt đầu từ ngày 05 tháng 2 năm 2016 .Kisaragi Sumi liên tục chăm sóc bà, cha và mẹ của cô cho đến khi cô quay lại 60 tuổi mà không bao giờ rơi vào tình yêu. Một ngày sau khi hoàn thành dịch vụ tang lễ của mẹ, một con mèo tự gọi mình là Rei xuất hiện và cấp cho cô muốn “trải nghiệm tuổi trẻ của mình một lần nữa”. Điều gì xảy ra khi Sumi được một cơ hội thứ hai như là một học sinh trung học 17 tuổi một lần nữa