Xem Anime Suzumiya Haruhi-chan no Yuuutsu - The Melancholy of Haruhi-chan Suzumiya | Suzumiya Haruhi-chan no Yuutsu VietSub

Suzumiya Haruhi-chan no Yuuutsu

The Melancholy of Haruhi-chan Suzumiya | Suzumiya Haruhi-chan no Yuutsu VietSub

Status: Tập 25 End
FanSub VietSub: Kimi,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Mystery, Parody, Romance, Sci-Fi
Đang chiếu: 25/25 VietSub
Năm sản xuất: 2009
Lượt Xem:2,248
Ngày đăng: 28/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Suzumiya Haruhi-chan no Yuuutsu /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime vui The Melancholy of Haruhi-chan Suzumiya kể về câu chuyện Kyon trở về nhà sau một ngày mệt mỏi, chỉ có em gái nhỏ của mình khiển trách anh vì đã rời bỏ cô một mình. Khi Kyon ngủ, các lữ đoàn SOS xuất hiện trong giấc mơ đầu năm mới của mình, với Koizumi, Yuki và Tsuruya xuất hiện như Mt. Phú Sĩ, cà tím và một cẩu , tương ứng.Kyon đầu tiên đến các clubroom, chỉ để bị điếc do Haruhi người là ném một cơn giận bởi vì cô là chán. Ngay sau đó, Kyon thấy Yuki chơi một eroge trên máy tính xách tay của cô với âm lượng bật lên. Kyon cung cấp của mình với một bộ tai nghe thỏ hình để giữ ‘âm thanh đáng ngờ’ bị nghe trong phòng. Ngay sau đó, Kyon được accosted bởi Ryoko Asakura người đã cố gắng để giết anh ta, nhưng bị chặn lại bởi Yuki. Trước khi cô hoàn toàn chết, cô thông báo cho Kyon rằng có những người khác sẽ cố gắng để giết anh ta chỉ cho Kyon để lộ ” Yasu là thủ phạm “. (Trong phần đầu Suzumiya Haruhi No Yuuutsu có bản lồng tiếng Anh, điều này trở thành “Người quản gia đã làm nó”)Mikuru tìm clubroom bỏ hoang, với một bộ truyền hình trên bàn. Mikuru biến nó trên, để tìm cô ấy là khán giả của một chương trình đố vui địa phương, trong đó Haruhi là chủ nhà, và Kyon và Yuki là các thí sinh. Tuy nhiên, nỗ lực làm cho các bài kiểm tra địa phương hơn Haruhi đi một chút quá xa.

Hình Ảnh Suzumiya Haruhi chan no Yuuutsu

Hình Ảnh Suzumiya Haruhi chan no Yuuutsu

Hình Ảnh Suzumiya Haruhi chan no Yuuutsu

Hình Ảnh Suzumiya Haruhi chan no Yuuutsu
Mikuru là bị sốc khi tìm thấy Yuki chơi eroge trên máy tính xách tay của cô, nhưng cô ấy là quá xấu hổ để nói với Kyon về phát hiện của mình. Trong suốt nhiều ngày, Kyon thông báo rằng những cuốn sách trong các kệ clubroom đang dần được thay thế bằng các trò chơi video. Trong khi đó, Haruhi thấy Yuki mặc khác nhau cosplay trang phục mỗi ngày. Sau đó, Yuki phát hiện ra rằng Ryoko đã hồi sinh bản thân mình, nhưng trong một chibi hình không lớn hơn một quả bóng rổ (gọi là Ryoko “Achakura”.) Sau khi câu chuyệnSuzumiya Haruhi-chan no Yuuutsu đã đi được gần nữa về giải cứu các Ryoko thu nhỏ từ một con mèo đói, Yuki cho phép cô ở lại tại căn hộ của cô.Thách thức câu lạc bộ máy tính để Haruhi một dodgeball trò chơi với hy vọng lấy máy tính xách tay của họ, nhưng Haruhi quyết định để chơi một trò chơi thực sự của dodgeball. Bà quyền lực thực tế làm thay đổi cho phép tất cả các cầu thủ để sử dụng 100% khả năng của mình.

Hình Ảnh Suzumiya Haruhi chan no Yuuutsu

Mikuru thông Kyon của trang phục phụ tìm thấy trên giá quần áo trong góc. Khi được thông báo rằng họ thuộc về Yuki, một quy mô nhỏ cosplay “chiến tranh” nổ ra. Vào cuối ngày, Yuki kết thúc một loạt anime, cô đã theo, và cho mượn bộ sưu tập của mình để Kyon. Mikuru mọc khó chịu khi nhìn thấy những nhân vật chính của bộ truyện là một người giúp việc, sợ cô nghĩ Kyon có một ‘ tôn sùng người giúp việc ‘. Ryoko là khó chịu với cách Yuki giữ cho bé trong những em bé, mặc dù không thể giúp đỡ, nhưng là nạn nhân của ý tưởng thú vị của mình.

Hình Ảnh Suzumiya Haruhi chan no Yuuutsu
Haruhi giữ một cuộc thi thể thao. Khi được hỏi để mang lại “một rào cản đối với trung tâm như là một phần của một scavenger hunt , Kyon mang Koizumi qua và nói với anh:” Tôi yêu bạn “, gây Haruhi đến ngất xỉu. Taniguchi bị tụt lại phía sau trong sự kiện trong khi Kyon được sử dụng như là một tạm thời kéo-of-war dây thừng.Haruhi giữ một ‘ Encounters Đóng của Loại thứ ba ‘ Lễ hội mùa xuân, trong đó cô ăn mặc Taniguchi như một con quỷ và cho anh ăn trong khi tất cả mọi người đi ra ngoài và ăn mừng. Yuki bẫy Ryoko và lực lượng của mình để ăn mặc trong một bộ trang phục cho Lễ hội búp bê Nhật Bản .Haruhi hỏi cho những ý tưởng cho một kịch bản và kết thúc bằng văn bản về otaku chiến binh người giúp việc với một tháng để sống chiến đấu cho đến chết, mà bằng cách nào đó dẫn đến Kyon nổ.