Xem Anime Sword Art Online Live-Action - Đao Kiếm Thần Vực Live Action VietSub

Sword Art Online Live-Action

Đao Kiếm Thần Vực Live Action VietSub

Status: Trailer
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Live Action, Romance
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2017
Lượt Xem:1,381
Ngày đăng: 27/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Sword Art Online Live-Action/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim kể về câu chuyện sau khi kiểm tra bản đồ, Kirito thấy rằng hai mươi bốn cầu thủ đã bị giết chết, trong khi chỉ có tối gió và mình được hiển thị trên bản đồ. Thấy như, thậm chí chiếm Sinon, Death Gun, và Pale Rider, con số những người thiệt mạng và những người còn sống không phù hợp với tổng số, ông phỏng đoán rằng cái chết Gun đã có nhiều hơn một đồng lõa phụ trách các vụ giết người trong thực tế thế giới. Lo sợ rằng tối gió cũng có thể là một mục tiêu, Kirito và Sinon quyết định thành lập các cựu làm mồi, trong khi Sinon Snipes tối gió và Death Gun từ một khoảng cách khi chúng đến. Một thời gian sau, trong khi tối gió được đóng cửa ở trên Kirito, Death Gun cố gắng để giết Kirito mình. Cảm nhận được ý định của mình để giết, Kirito quản lý để cảm nhận nơi ông sẽ bị bắn từ và hầu như không quản lý để tránh đạn.

Hình Ảnh Sword Art Online Live Action

Hình Ảnh Sword Art Online Live Action

Hình Ảnh Sword Art Online Live Action

Hình Ảnh Sword Art Online Live Action

Nhận thấy một bắn tỉa bắn, Dark gió ngay lập tức ẩn đằng sau một chướng ngại vật che chắn, nhưng sau đó ông bị bắn bởi Sinon và giết chết. Sinon sau đó chuyển sự chú ý của mình đến chết Gun, nhưng, như cô đã bắn phát súng đầu tiên của mình, trong đó sẽ không được phát hiện, Death Gun có thể nhìn thấy mục tiêu của mình anh ta. Hai trong số họ bắn vào nhau cùng một lúc, và trong khi chết Gun quản lý để tiêu diệt vi Sinon, cô quản lý để phá hủy vũ khí chết Gun. Tuy nhiên phim Sword Art Online đã có kế hoạch như Kirito sắp tấn công chết Gun, sau này lôi ra một estoc và quầy tấn công. Sau khi có một cuộc trò chuyện với Kirito, Death Gun bắt đầu tấn công anh ta với tốc độ vượt trội.Cái chết Gun tiếp tục cuộc tấn công của ông về Kirito, làm suy yếu rất nhiều người. Trong khi họ đang chiến đấu, Kirito có một hồi tưởng lại cuộc họp trước khi cuộc tấn Coffin Cười trong Sword Art Online, nhớ lại một cầu thủ rất giống với đôi mắt đỏ giống như chết Gun.

Hình Ảnh Sword Art Online Live Action

Kirito suy luận rằng cái chết Gun thực sự là Red-Eyed XaXa, lệnh thứ hai trong các Laughing Coffin. Như XaXa di chuyển trong các cú đánh cuối cùng, Sinon tạo ra những ảo ảnh của một con đường đạn sử dụng kinh nghiệm của mình trong trò chơi một mình, gây XaXa sử dụng chiếc áo choàng tàng hình của mình để tránh nó. Tuy nhiên, Kirito kéo ra Sidearm của mình và bắn nó ở XaXa, dừng quá trình che đậy và rendering ông dễ bị tổn thương. Sử dụng sức mạnh ý chí và sức mạnh của ông sở hữu trong SAO, Kirito đánh bại XaXa, cắt anh ta sạch một nửa. Trước khi ông chết, XaXa cam đoan Kirito rằng cuộc chiến của họ không phải là hơn. Kirito và Sinon sau đó đi đến một thỏa thuận để kết thúc giải đấu BoB bằng cách cam kết tăng gấp đôi trong trò chơi tự sát bằng một quả lựu đạn, đội triều thiên cho cả hai người chiến thắng, nhưng không phải trước khi họ tiết lộ với nhau tên thật của họ. Trong khi đăng xuất, Kirito thấy rằng một người tham gia BoB ngoài Pale Rider đã bất ngờ bị ngắt kết nối, xác nhận nghi ngờ của ông mà chết Gun có nhiều hơn một đồng lõa. Sau khi đăng xuất, Kyōji thăm Shino, người, sau khi thực hiện tiến bộ lãng mạn về cô ấy, rút ​​ra một ống tiêm và tiết lộ mình là tòng phạm thứ hai chết Gun trong vụ giết người trong thế giới thực. Kyōji sau đó cố gắng để giết Shino, nhưng Kazuto vỡ thông qua cửa Shino và tấn công Kyōji, giữ anh ta ra trong khi nói với Shino, người đã nhận ra Kazuto như Kirito, để chạy.

Hình Ảnh Sword Art Online Live Action
Trong khi Kazuto cố gắng để bảo vệ mình chống lại Kyōji, ông để lại một mở cho sau này để cố gắng tiêm anh ta với các chất độc dùng để giết nạn nhân chết Gun. Shino sau đó gõ Kyōji ra với một âm thanh stereo trước khi kiểm tra về tình trạng Kazuto, và thấy rằng có một điện cực dán vào phần ngực của mình, nơi Kyōji đã cố gắng để đưa anh ta, mà bảo vệ ông chống lại những ống tiêm. Vài ngày sau đó, Endou cuộc gọi ra Shino, từ người mà cô đã cố gắng để đòi tiền. Khi Shino từ chối, Endou lấy ra một khẩu súng đồ chơi và đe dọa cô. Tuy nhiên, khi cô không thành công cố gắng để bắn nó, Shino mất súng từ Endou và chỉ cho cô rằng sự an toàn cần thiết để được vô hiệu hóa để bắn, sau đó bắn một thể với nó trước khi trở lại cho Endou.

Hình Ảnh Sword Art Online Live Action

Shino sau đó là chọn của Kazuto, người đưa cô đến gặp Kikuoka báo cáo về sự cố chết Gun. Trong báo cáo, nó được tiết lộ rằng âm mưu thứ ba trong vụ giết chết Gun, một người sống sót SAO tên là Johnny Black, trốn thoát trong phần Sword Art Online Live-Action khi Kyōji và XaXa (người anh trai Kyōji là) đều được thể chế hóa. Sau đó, Kazuto mất Shino đến Dicey Cafe, nơi ông giới thiệu cô với Asuna và Rika (Lisbeth). Kazuto sau đó tiết lộ rằng ông đã nói với hai cô gái về quá khứ Shino và giải thích rằng ông đã cho họ giúp anh ta tìm thấy một người nào đó mà cô phải đáp ứng. Người được tiết lộ để có được một người phụ nữ, tên là Sachie Oosawa, người đang làm việc tại bưu điện trong vụ cướp. Sachie nhờ Shino để tiết kiệm cuộc sống của cô và nói với cô rằng cô đã mang thai vào thời điểm đó, vì vậy Shino cũng đã cứu cuộc sống của con gái mình, Mizue. Kazuto sau đó giải thích rằng ông muốn Shino để suy nghĩ về những người mà cô đã cứu bằng cách giết chết tên cướp và do đó có thể tha thứ cho bản thân mình vì nó. Kết quả là, Shino vỡ thành nước mắt của hạnh phúc.