Xem Anime Sword Art Online -Đao Kiếm Thần Vực - HOạt Hình Đao Kiếm Thần Vực VietSub

Sword Art Online -Đao Kiếm Thần Vực

HOạt Hình Đao Kiếm Thần Vực VietSub

Status: 25 Tập Cuối
FanSub VietSub: Yami-sora,
Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Phiêu Lưu, Romance
Đang chiếu: 25/25 Fix Link
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:117,389
Ngày đăng: 27/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (9 votes, average: 9.33 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Sword Art Online -Đao Kiếm Thần Vực /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD trọn Bộ. Nội dung anime bắt đầu từ một hệ thống chơi game thực tế ảo được gọi là “thần kinh Gear” cuối cùng cũng đã phát hành cho công chúng cùng với thế giới đầu tiên thực tế ảo trò chơi gọi là “Sword Art Online” (SAO). Kirito, một trong những trò chơi của beta-tester, bản ghi-in để Aincrad , thế giới của SAO và nhanh chóng kết bạn với người chơi mới làm quen Klein, người mà anh ta dạy những điều cơ bản của trò chơi. Sau một vài giờ, Kirito và Klein khám phá ra rằng họ không thể đăng nhập-out. Akihiko Kayaba, người sáng tạo của trò chơi và nhân viên của các công ty máy tính Argus, thông báo cho các cầu thủ rằng ông cố tình loại bỏ các tùy chọn đăng nhập-ra và tất cả người chơi sẽ chết nếu bánh thần kinh của họ một cách mạnh mẽ loại bỏ hay của họ trong trò chơi thanh sức khỏe tụt xuống đến zero. Ông thông báo cho họ rằng ông đã tạo ra trò chơi này như một cách để trở thành Thiên Chúa trên trị của riêng mình. Cách duy nhất để thoát ra là để xóa tất cả 100 tầng của Aincrad.

Hình Ảnh Sword Art Online  Đao Kiếm Thần Vực

Một tháng kể từ khi bắt đầu của những niềm vui-quay-chết trận, 2.000 người chơi đã chết, và tầng đầu tiên vẫn chưa được xóa. Kirito tham dự một cuộc họp của đồng bào beta-thử Diabel, người thông báo để các tiếp viên mà mình đã tổ chức bữa tiệc, một nhóm các nhân vật phiêu lưu với nhau trong một trò chơi nhập vai, đã tìm thấy Illfang các Kobold Chúa, các ông chủ của các tầng đầu tiên. Các bên được hình thành, và các đội Kirito lên với một cô gái trẻ tên là Asuna. Ngày hôm sau, cả nhóm đột kích của Diabel đến lúc ‘phòng ông chủ và những trận đánh Illfang và tay sai của mình. Khi Illfang của sức khỏe trở nên thấp, Diabel đi cho cuộc tấn công dứt điểm. Kirito cố gắng để cảnh báo ông, nhưng Illfang tấn công xuống đầu tiên và trọng thương Diabel. Khi ông chết, Diabel cầu xin Kirito để đánh bại các ông chủ và lưu các cầu thủ. Mặc dù họ tiêu diệt các ông chủ, Kirito bị cáo buộc là một “beater” sự kết hợp của một -a “beta-thử nghiệm” và “lừa đảo” -cho cái chết của Diabel.

Hình Ảnh Sword Art Online  Đao Kiếm Thần Vực

Sau khi lưu Moonlit Black Cats Guild từ một cuộc tấn công con quái vật, lãnh đạo của họ, Keita, nhờ Kirito và yêu cầu anh ta gia nhập guild của họ. Kirito chấp nhận lời mời, nhưng giấu sự thật rằng mình mức gấp đôi mức trung bình của các Moonlit Black Cats guild. Trái phiếu Kirito với những người bạn mới của mình, đặc biệt là Sachi, người tâm sự với Kirito rằng cô rất sợ chết. Kirito đảm bảo với cô rằng anh sẽ bảo vệ cô ấy, và họ sẽ được miễn phí một ngày. Ngày 12 tháng sáu năm 2023, trong khi Keita đi để mua một căn nhà cho các guild, các thành viên Black Cats khác quyết định để kiếm được một số tiền bằng cách đi vào ngục tối tầng trên. Tuy nhiên, các em bị kẹt trong một căn phòng với cấp cao hơn quái vật. Không thể để cứu họ, Kirito đồng hồ như Black Cats bị giết, trong đó có Sachi. Khi Keita biết về sự sụp đổ của guild mình, và mức cao thủ Kirito, ông đã tự tử. Kirito sau đó nhận được tin nhắn cuối cùng từ Sachi nói với Kirito không đổ lỗi cho bản thân về cái chết của mình và sống mạnh mẽ, mà còn bao gồm một clip của Sachi ngân nga một bài hát Giáng sinh.

Hình Ảnh Sword Art Online  Đao Kiếm Thần Vực

Hình Ảnh Sword Art Online  Đao Kiếm Thần Vực

Hình Ảnh Sword Art Online  Đao Kiếm Thần Vực

Hình Ảnh Sword Art Online  Đao Kiếm Thần Vực

Hình Ảnh Sword Art Online  Đao Kiếm Thần Vực

Một tamer con thú có tên Silica bỏ một bên sau khi tranh cãi với nhà lãnh đạo của họ, Rosalia. Sau đó, Silica bị phục kích bởi một nhóm các quái vật khi làm theo cách của mình một mình trong rừng, và con rồng cô quen thuộc, Pina, bị giết chết trong khi cố gắng bảo vệ cô. Kirito đến và tiết kiệm Silica. Ông nói với cô của một mặt hàng Hill of Memories trên tầng thứ 47, trong đó có thể cứu sống được bà quen thuộc trong thời hạn ba ngày kể từ cái chết của nó, và cung cấp để đi cùng cô ấy ở đó. Khi họ dành nhiều thời gian với nhau, Kirito cảnh báo Silica của “người chơi màu da cam”, cầu thủ người phạm tội, và “cầu thủ đỏ”, người chơi có hành vi giết người chơi khác. Khi họ cuối cùng đã lấy mục, Pneuma Flower, họ phải đối mặt Rosalia và người đàn ông của cô, là thành viên của Hand Titan, một phường cam-player, và sau khi hoa. Kirito sau đó tiết lộ rằng động cơ thực sự của mình để hộ tống Silica là vẽ Rosalia ra và bắt cô. Guild nhận ra Kirito là Beater khét tiếng, “The Black Swordsman”. Kirito là cấp độ 78 với điểm sức khỏe của 14500 cộng với một kỹ năng chữa bệnh thế hệ tự động, và dễ dàng outmatches và bắt giữ tất cả các thành viên của Hand Titan. Sau khi họ lấy hoa, Silica hồi sinh Pina.