Xem Anime Sword Art Online SS3 - Sword Art Online Season 3 VietSub

Sword Art Online SS3

Sword Art Online Season 3 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Vnsharing VietSub,
Thể loại: Fantasy, Game, Phép Thuật, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:46,695
Ngày đăng: 27/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (14 votes, average: 9.29 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Sword Art Online 3-Đao Kiếm Thần Vực Phần 3 /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu diễn ra trong năm 2016 để xóa Grand Quest, một nhiệm vụ mà được sử dụng để nhập các cây thế giới, các Sylph và Siths Cát tổ chức một cuộc họp bí mật, chỉ để phục kích bởi một nhóm các Salamander. Kirito và Leafa đạt điểm hẹn chỉ là Salamander chuẩn bị để tấn công họ. Thấy rằng họ không có cơ hội chống lại chúng trong một cuộc đối đầu trực tiếp, Kirito lao về phía trước và giải quyết những Salamander chung, Eugene. Kirito dốc đứng mà ông là đại sứ cho liên minh Spriggans-Undines, và cảnh báo ông rằng để tấn công chúng sẽ tương đương với tuyên bố chiến tranh trên tất cả bốn chủng tộc. Eugene không tin anh ta và thách thức anh ta đến một cuộc đấu tay đôi, mà Kirito thắng. Sau khi kết thúc Sword Art Online để biết rằng các doanh nghiệp liên minh Sylph và Cait Siths sẽ lập kế hoạch một chuyến thám hiểm đến World Tree trong một vài ngày, Kirito tặng một khoản tiền lớn để Alicia, lãnh đạo của Siths Cait. Kirito và Leafa cuối cùng cũng đến Trung Arun, thủ đô của Alfheim, nằm trực tiếp bên dưới cây thế giới.

Hình Ảnh Sword Art Online SS3

Tuy nhiên, một thông báo bất ngờ của một tắt máy khẩn cấp để bảo trì máy chủ sẽ nhắc hai để tìm một quán trọ gần đó và thoát ra. Ngày hôm sau, đi kèm với Suguha Kazuto đến thăm Asuna tại bệnh viện. Trong khi đó, tại World Tree, Asuna trốn thoát và tình cờ gặp một căn phòng nơi thí nghiệm đang được tiến hành với bộ não của 300 người chơi SAO mắc kẹt trong ALO. Cô cố gắng để thoát ra của trò chơi bằng cách sử dụng giao diện điều khiển GM bên trong phòng, nhưng là bắt bởi hai người phụ tá của Sugou. Tuy nhiên, cô quản lý để chộp lấy một thẻ chìa khóa trước khi bị ném trở lại vào di động của mình.

Hình Ảnh Sword Art Online SS3

Hình Ảnh Sword Art Online SS3

Hình Ảnh Sword Art Online SS3

Hình Ảnh Sword Art Online SS3

Khi nghe từ Yui rằng Asuna là ở trên cùng của World Tree, Kirito chạy ào ra nhưng thấy việc nó bị chặn bởi một hàng rào. Tuyệt vọng, Yui cuộc gọi ra Asuna, người nghe tiếng kêu cầu của cô và ném xuống thẻ chìa khóa của người quản trị, mà Kirito bắt. Giải quyết để có được vị trí của Asuna, Kirito tạm biệt Leafa và dấn thân trên Grand mình Quest. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của mình, Kirito là choáng ngợp và hết sức khỏe. Ngay sau đó, Leafa vào các mái vòm và lấy ngọn lửa của Kirito, trong đó có linh hồn của mình, trước khi thành công thoát để hồi sinh nó. Leafa cố gắng để nói chuyện Kirito ra khỏi tái nhập dome một mình, nhưng anh vẫn quyết tâm. Khi phát hiện một bản sắc của người khác, họ đăng. Trong thế giới thực, Kazuto tiếp cận Suguha, người đã tiết lộ trong đau khổ tột cùng mà cô đã rơi vào tình yêu với cả bản sắc của mình và cô biết họ không phải là anh chị em thật sự.