Xem Anime Sword Art Online Ss2 -  Đao Kiếm Thần Vực Phần 2 VietSub

Sword Art Online Ss2

Đao Kiếm Thần Vực Phần 2 VietSub

Status: Tập 24 Cuối
FanSub VietSub: Clip-sub, Otakumano, Yami-sora,
Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Đang chiếu: 24/24 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:139,263
Ngày đăng: 25/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Sword Art Online Ss2 -Đao Kiếm Thần Vực Phần 2 /VietSUB (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về được tiếp nói phần mở đầu khá tốt Sau một trận chiến chiến đấu khó khăn và nhiều lỗ, Knights of Blood Oath và các đồng minh khác đánh bại Skull Reaper, ông chủ của tầng thứ 75. Kirito suy luận rằng Heathcliff là, trên thực tế, Akihiko Kayaba mình, bằng cách phơi bày ông như một “Object Immortal”. Akihiko làm tê liệt tất cả mọi người ngoại trừ Kirito, và tiết lộ rằng ông sẽ có được ông chủ ở tầng cuối cùng của. Ông cung cấp Kirito cơ hội để đối mặt với anh trong một cuộc đấu tay đôi một ngày-một. Nếu Kirito thắng, Akihiko sẽ xem xét các trò chơi bị đánh đập và đăng xuất tất cả các cầu thủ còn lại. Sau khi đưa ra lời chúc tốt đẹp của mình với những người khác, Kirito chấp nhận thách thức. Asuna đã hy sinh thân mình để cứu Kirito, mặc dù thực tế rằng cô đang bị tê liệt và vì vậy nên không thể di chuyển.

Hình Ảnh Sword Art Online Ss2

Sau khi Asuna chết, Kirito đang bị ảnh hưởng bởi nỗi đau, và các cuộc tấn công Heathcliff có chút ý chí. Heathcliff dễ dàng giết chết Kirito, nhưng Kirito đè hệ thống Death, phục hồi sức khỏe tại số không và giết chết Heathcliff. Bằng cách làm này, trò chơi được tuyên bố xóa. Kirito và Asuna thấy mình trên một nền tảng cao bí ẩn trên Aincrad. Heathcliff, hay đúng hơn là nhân vật chính Sword Art Online đã nói, Kayaba, các cuộc đàm phán để Kirito và Asuna, giải thích anh chỉ muốn tạo ra một thế giới mà tất cả mọi người tưởng tượng trong trái tim của họ. Ông sau đó chào tạm biệt các cặp vợ chồng, và chúc mừng họ về thanh toán bù trừ các trò chơi. Kirito và Asuna nói với nhau tên thật của họ, Kazuto Kirigaya và Asuna Yukki, và nắm lấy như thế giới sụp đổ. Trước sự ngạc nhiên của mình, Kazuto tỉnh dậy trong một bệnh viện trong thế giới thực. Mặc dù là thể chất yếu, ông đặt trong tìm kiếm của Asuna thực.

Hình Ảnh Sword Art Online Ss2

Hai tháng sau khi Sword Art Online Ss2 kết thúc các sự cố SAO ban đầu, em gái của Kazuto, Suguha, tiếp tục lo lắng về anh ta. Kazuto đi đến bệnh viện để thăm Asuna người, cùng với 300 người chơi khác, vẫn chưa thức dậy sau sự cố SAO. Chính ở đó anh gặp một sư cha của Asuna, Shouzou; và Nobuyuki Sugou, người làm việc cho anh ta. Nhiều để cơn giận dữ của Kazuto, Sugou nói với anh rằng anh dự định sẽ được thông qua vào gia đình của Asuna, trong khi cô vẫn còn đang ở trong một tình trạng hôn mê, như là một tiền thân của cuộc hôn nhân. Sau đó tại nhà, Kazuto phá vỡ trước khi Suguha, người nói với anh không được bỏ cuộc, mặc dù biết là Kazuto thực sự là em họ và chứa chấp cảm xúc của cô đối với anh cô. Sáng hôm sau, Kazuto nhận được một e-mail từ Andrew Gilbert Mills, thực tế cuộc sống cá tính Agil, với một ảnh chụp màn hình từ một trò chơi của một avatar, một đại diện đồ họa, mà giống với Asuna.

Hình Ảnh Sword Art Online Ss2

Hình Ảnh Sword Art Online Ss2

Hình Ảnh Sword Art Online Ss2

Hình Ảnh Sword Art Online Ss2

Hình Ảnh Sword Art Online Ss2

Hình Ảnh Sword Art Online Ss2

Hình Ảnh Sword Art Online Ss2

Kazuto thăm Andrew, người giải thích rằng ông đã gửi ảnh chụp màn hình có nguồn gốc từ “Alfheim Online” (ALO), một VRMMORPG nơi mà người chơi mất vai trò của các nàng tiên có khả năng bay. Ông giải thích rằng các con số tương tự như Asuna đã được phát hiện ở đâu đó trên của trò chơi World Tree. Khám phá ra rằng Recto (công ty mà Sugou hoạt động) tạo ra các trò chơi, Kazuto là thuyết phục rằng Asuna đang bị mắc kẹt trong các trò chơi. Lãng phí thời gian không, Kazuto đăng nhập để ALO là “Kirito”. Ông phát hiện ra rằng mình vẫn còn có dữ liệu SAO ss2 trò chơi của mình, bao gồm cả trình độ kỹ năng và các Sword Art Online Ss2 trong trò chơi mục chứa dữ liệu của Yui, mà ông kích hoạt để mang lại Yui vào Alfheim như một Navigation Pixie. Yui suy luận rằng trò chơi được thực hiện bằng cách sử dụng một bản sao của máy chủ SAO, giải thích lý do tại sao Kirito của số liệu thống kê, một phần dữ liệu từ Sword Art Online đã được chuyển sang ALO avatar của Kirito.