Xem Anime Sword Art Online Movie: Ordinal Scale - Sword Art Online Movie VietSub

Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Sword Art Online Movie VietSub

Status: Trailer
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Phiêu Lưu, Romance
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2017
Lượt Xem:3,623
Ngày đăng: 24/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 9.86 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Sword Art Online Movie: Ordinal Scale/VietSUb   Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime diễn biến kể về câu chuyện được thiết lập sau khi các sự kiện của anime Sword Art Online Ss2 mùa thứ hai , trong đó Kirito, Asuna và bạn bè của họ bắt đầu chơi một trò chơi mới được gọi là “Scale TT” rằng, trái ngược với những người trước đây họ chơi, không có đầy đủ lặn chức năng và được dựa trên một mới tăng cường thực tế thiết bị thay vì gọi là “Augma”.Trong trò chơi này, người chơi được xếp hạng theo những thành tựu và người chơi có cấp bậc thấp hơn của họ có nhược điểm nghiêm trọng trong tranh chấp tay đôi với các đồng nghiệp xếp hạng cao hơn của họ.Vào ngày sau khi đoàn tụ với Asuna Yuuki Asuna mất một Probe truyền thông hai chiều để hướng dẫn Yuuki xung quanh trường.Yuuki tham gia vào các bài giảng và trở nên phổ biến với các bạn cùng lớp của cô.Sau đó, Asuna mất Yuuki đến nơi cư trú Konno cũ, mà Yuuki tiết lộ là về để được xé xuống sớm, vì vậy cô muốn nhìn thấy nó một lần cuối cùng. Sau đó, cô thừa nhận rằng khi nhìn thấy ngôi nhà của mình, cô nhận ra rằng mẹ cô đã được xung quanh mình với cảm xúc của mình. Asuna nói với Yuuki về mối quan hệ của cô với mẹ của cô và hỏi Yuuki làm thế nào để được mạnh mẽ như cô.

Hình Ảnh Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Hình Ảnh Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Hình Ảnh Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Hình Ảnh Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Tuy nhiên, Yuuki nói rằng cô không phải là mạnh mẽ, nhưng thay vào đó, cô không cảm thấy như cô ấy có thời gian để lãng phí, vì vậy cô sẽ luôn luôn trung thực với cảm xúc của mình. Sau đó, cô đề nghị Asuna nói chuyện với mẹ và chia sẻ những gì cô cảm thấy.Sử dụng lời khuyên của Yuuki, Asuna hỏi Kyouko để đăng nhập vào ALO ​​với cô để cô có thể hiển thị nó cho cô. Kyouko miễn cưỡng chấp nhận và sử dụng tài khoản phụ Sword Art Online của Asuna để đăng nhập. Tại Nhà Forest, Kyouko được nhắc nhở về nhà cha mẹ mình. Asuna sau đó nói với mẹ cô về cha mẹ cô đã hạnh phúc như thế nào của mình và làm thế nào họ muốn bảo vệ nhà của họ để Kyouko sẽ có một nơi để trở về. Asuna sau đó tiết lộ rằng cô nhận ra cuộc sống không chỉ về làm việc cho mình và làm thế nào hạnh phúc của những người khác có thể làm cho người ta hạnh phúc là tốt, vì thế cô mong muốn ở lại trường hiện tại của cô, nơi cô có thể hỗ trợ những người cô yêu.

Hình Ảnh Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Sáng hôm sau, Kyouko nói với Asuna rằng nếu cô có kế hoạch để hỗ trợ một ai đó, cô phải mạnh mẽ bản thân, do đó cô sẽ phải làm việc chăm chỉ trên lớp của mình để có được vào một trường đại học và liệu Asuna sẽ phải chuyển sẽ phụ thuộc vào sự tiến bộ của mình. Asuna chấp nhận đề nghị của mẹ cô trước khi rời khỏi.Tháng sau khi thảo luận Asuna với mẹ, cô nhận được một tin nhắn từ Kurahashi rằng Yuuki đang hấp hối và biết rằng không có gì nhiều hơn có thể được thực hiện. Trong khi câu chuyện Sword Art Online Movie gần đi đến hồi kết thì cảnh nắm tay của Yuuki, Asuna nhận ra rằng Yuuki muốn trở về với thế giới ảo, và Kurahashi cho phép cô FullDive. Tại hòn đảo nơi Asuna và Yuuki lần đầu tiên gặp, Yuuki tạo ra một cuộn cho Skill Gươm gốc của mình và vượt qua nó để Asuna với hy vọng rằng nó sẽ bảo vệ cô.

Hình Ảnh Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Các thành viên của các Hiệp sĩ ngủ, cùng với Kirito, Klein, Leafa, Lisbeth, Silica, Sinon, Yui, và vô số các nàng tiên khác đã đến để cổ vũ Yuuki vào trong những giây phút cuối cùng của cô, tất cả đã được thông báo bởi Asuna để Yuuki sẽ không có một cô đơn chia tay. Yuuki Asuna sau đó nói với cách cô ấy đã luôn luôn tự hỏi lý do gì cô ấy là sống nếu cô ấy đã phải chết dù sao, sau đó nói rằng cô ấy đã tìm thấy lý do, như những khoảnh khắc cuối cùng của cô đã thực sự thỏa mãn. Trước cái chết của Yuuki, Asuna thề sẽ gặp cô ấy trong một thế giới khác. Một tuần sau đó, tại lễ tưởng niệm của Yuuki, Asuna đáp ứng với An Shiun, thực tế cuộc sống đối Siune của, mà tình trạng được cải thiện. Họ học từ Kazuto và Kurahashi rằng họ đang nói về việc áp dụng các đầu dò truyền thông hai chiều cho công nghệ FullDive y tế, Yuuki đã cung cấp nhiều hơn, đủ dữ liệu cho các thiết bị. Khi Asuna là ngạc nhiên rằng những thiết kế Medicuboid đến từ một người giúp việc bên ngoài, Kurahashi rằng các helper là một giáo sư tên là Rinko Koujiro , người trước đó đã chăm sóc của Akihiko Kayaba trong Incident SAO, do đó Medicuboid những thiết kế thực sự đến từ Akihiko.