Xem Anime Taboo Tattoo - Anime Taboo Tattoo VietSUb

Taboo Tattoo

Anime Taboo Tattoo VietSUb

Status: Tập 10,11,12 End
FanSub VietSub: Oliviasub,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Martial Arts, Mystery, Siêu Nhiên, Super Power
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:26,194
Ngày đăng: 20/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 9.86 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Taboo Tattoo /VietSUB (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện kể về một cậu bé bị kéo vào cuộc chiến bí mật giữa hai bên” đến chơi. Trận đánh là không thiếu nhưng thay vì ngắn gọn mặc dù việc tàn bạo với rất nhiều máu và ruột, mà là hơi ngạc nhiên xem xét các manga đôi khi có thể đi qua như vị thành niên với một lượng dư lượng phục vụ fan hâm mộ thực hiện là cách mà phá vỡ dòng chảy của các cảnh và cốt truyện. Điều đó không có nghĩa là sử dụng các hình ảnh tình dục là hoàn toàn cho quạt boners. Hiếp dâm, gợi ý và không như vậy, được sử dụng một nguồn giá trị gây sốc, như thể bộ truyện đang cố gắng chứng tỏ sự cứng cỏi của mình. Đối với nhịp và giai điệu của series, phần đầu có vẻ không phù hợp, như fondles vú và bộ phim hài Taboo Tattoo tình dục xảy ra trong khi nghe trình bày bãi và đôi khi manga đi ra khỏi con đường của mình để cung cấp cho fanservice hơn, thay đổi toàn bộ các nhân vật chỉ để ma cô cho các độc giả. Nhân vật: về đối tượng của các nhân vật, hầu như tất cả mọi người, từ nhân vật chính, để các nhân vật phản diện, phù hợp với một số loại nguyên mẫu, mặc dù một số khít hơn khác.

Hình Ảnh Taboo Tattoo

Điều đó đang được nói, một số nhân vật, như BB, làm một công việc tuyệt vời tại hoàn thành vai trò của mình, làm cho việc chăm sóc khán giả về cuộc đấu tranh và quá khứ của họ, trong khi những người khác, như kẻ thù công chúa (người dường như là một loại cô gái siêu thiên tài với OP quyền hạn), không bằng cách cho phép các fanservice ảnh hưởng đến họ. Các chất đối kháng đặc biệt là thực sự có một lý do khá cho các mục tiêu của mình, nhưng cô sẽ mất uy tín khi cô bao quanh mình với một hậu cung cùng giới chỉ cần cho đá và tinh nghịch molests bạn thời thơ ấu của nhân vật chính sau khi sau đó thua cô trong một trò chơi bóng bàn … Nhìn chung, các nhân vật là không đáng kể, ngoại trừ một vài lựa chọn như BB và Lurker.

Hình Ảnh Taboo Tattoo

Nghệ thuật Taboo Tattoo là có nghĩa là để bổ sung những câu chuyện và phần lớn các tác phẩm nghệ thuật của manga thành công trong lĩnh vực này. Minh họa có thể có một phác thảo như chất lượng trên một vài trường hợp, nhưng các trận đánh nổi nhịp độ triển lãm các sườn nghệ thuật của họa sĩ minh họa. Các mẫu thiết kế nhân vật và bối cảnh là một chút về phía chung chung và không đáng kể, làm đau đớn rõ ràng bởi các nhân vật mình.Bộ phim nhiều hơn nữa. Fanservice không phải là một peeve vật nuôi của tôi, nhưng nếu nó làm gián đoạn giai điệu và nhịp độ của những câu chuyện hoàn toàn, sau đó nó có thể biến một loạt phong nha vào một thiếu một trong hai.

Hình Ảnh Taboo Tattoo

Hình Ảnh Taboo Tattoo

Hình Ảnh Taboo Tattoo

Hình Ảnh Taboo Tattoo

Nhân vật được xác định bởi hành động của họ, không chỉ là động cơ của họ, và đây là nơi mà các nhân vật như nhân vật phản diện và nhân vật khác là nạn nhân của sự non nớt của manga. Những người như điển hình của manga Taboo Tattoo mang tính hành động với súng và siêu cường có thể tìm thấy một cái gì đó để thưởng thức, nhưng hãy cẩn thận của những giai điệu vụng về và nhịp độ chậm chạp của phần đầu tiên. Bộ phim có một số cao và tôi dự định sẽ hoàn thành nó, nhưng cho đến nay, đó là dưới mức trung bình. Chúng ta hãy hy vọng rằng một vài chương tiếp theo sửa chữa tội lỗi của những người tiền nhiệm của nó.