Xem Anime Taiyou Sentai Sun Vulcan - Siêu NhânTaiyou Sentai Sun Vulcan  VietSub

Taiyou Sentai Sun Vulcan

Siêu NhânTaiyou Sentai Sun Vulcan VietSub

Status: Tập 13,14,15,16
FanSub VietSub: Toku Friends Fansub,
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: 16 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:2,847
Ngày đăng: 01/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Taiyou Sentai Sun Vulcan /VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Vào thời điểm phát sóng, Denziman là một loạt rất phổ biến và Toei đã bối rối cố gắng tìm ra cách để xây dựng trên đó. Tại Toei đầu chỉ nghĩ đến việc mở rộng Denziman vào năm thứ hai ala Gorenger , nhưng điều đó không làm việc cho bất cứ lý do. Toei sau đó đã cố gắng để đi để làm một phần tiếp theo và gọi chương trình “Plasaman” (được về cơ bản chỉ có được những Denzimen với bộ quần áo mới), nhưng tên đó đã được đăng ký thương hiệu, vì vậy cuối cùng họ định cư trên Sun Vulcan. Các Denzimen đã được nghĩa vụ ban đầu xuất hiện cho một vòng cung năm tập phim, nhưng nó đã được cuối cùng để có được tất cả mọi người trở lại. Gần nhất với một chéo series đã có được những câu chuyện hai parter của Esper và Himiko! , Trong đó đặc trưng nhóm Sun Vulcan bảo vệ một người phụ nữ đến từ hành tinh Denzi.Bên cạnh những kết nối Denziman, mùa này là đáng chú ý cho phá nhiều truyền thống Sentai và đẩy về phía trước nhượng quyền thương mại trong nhiều cách. Đây là Sentai đầu tiên được một đội gồm ba người, thiết lập để đi cùng các khái niệm “không khí / đất / nước” để đại diện cho ba yếu tố của hành tinh Trái đất trong khi thiết lập độ ưu tiên của một đội bóng chỉ có ba thành viên (thậm chí mặc dù điều này về mặt kỹ thuật là ba người đàn ông Sentai đội duy nhất, với nhiều người khác bắt đầu từ ba nhưng đang phát triển lớn hơn). Ngoài ra, nó là người đầu tiên (và hiện nay chỉ) Sentai để có một đội toàn nam giới.

Hình Ảnh Taiyou Sentai Sun Vulcan

Đây cũng là Sentai đầu tiên sử dụng đại diện của các nhóm động vật, với các thành viên đại diện bởi các đại bàng, cá mập và một con báo. Nó có các nhân vật đầu tiên những người đã thực sự nhấn mạnh trong việc sử dụng một thanh kiếm trong chiến đấu thay vì chỉ đơn thuần là một vũ khí, trở thành một thiết lập cho nhiều đội bóng vượt ra ngoài này. Nó cũng trở thành đáng chú ý là đội bóng đầu tiên và duy nhất để thay thế vĩnh viễn “Red”, thành viên của đội bóng, do các diễn viên ban đầu trở lại với sự nghiệp toàn thời gian của mình, do đó được viết ra và thay thế bằng một. (trong khi một khác đội đã có một sự thay thế triệt để hơn , đó là tạm thời) Và đó là Sentai đầu tiên mà các robot khổng lồ bán chạy hơn các phương tiện vận tải , củng cố nó như là điểm bán hàng chính của Sentai.Các mối đe dọa của máy Empire Đen Magma gây EPDS (Trái đất Hòa bình Quốc phòng Squad) để quyết định thành lập năng lượng mặt trời Phi đội tại một hội nghị thượng đỉnh.

Hình Ảnh Taiyou Sentai Sun Vulcan

Từ lực lượng của EPDS khí, hải quân, và kiểm lâm, Commander Arashiyama lắp ráp ba chuyên gia để trở thành Sun Vulcan. đào tạo khắc nghiệt bắt đầu. Học những điều này, Black Magma tấn công các cơ sở EPDS, nhưng Taiyou Sentai Sun Vulcan  ra mắt trong thời gian để lưu nó. Địa ngục Saturn cầu nguyện để Black năng lượng mặt trời Thiên Chúa và được khen thưởng với một nữ hoàng Hedrian hồi sinh, bây giờ là một người máy với một trái tim cơ học và một afro kim loại. Nhưng cốt truyện sau khi cốt truyện của Black Magma, ngay cả với sự trợ giúp của Hedrian, thất bại. Sau cái chết của 01, Amazon Killer, một Vader, đến từ không gian, phá hủy các cơ sở Vulcan Sun. Một Vulcan cơ sở mới được xây dựng.

 

Hình Ảnh Taiyou Sentai Sun Vulcan

Hình Ảnh Taiyou Sentai Sun Vulcan

Hình Ảnh Taiyou Sentai Sun Vulcan

Hình Ảnh Taiyou Sentai Sun Vulcan

Hình Ảnh Taiyou Sentai Sun Vulcan

Hình Ảnh Taiyou Sentai Sun Vulcan

Bản gốc Vul-Eagle, Ryuusuke Oowashi, được thay thế bởi một người bạn và bậc thầy của thanh kiếm, Takayuki Hiba (người đầu tiên xuất hiện trong tập 23). Các nhóm bảo vệ thành công hậu duệ tâm linh của Denzi, nữ tu Himiko, từ Black Magma. Ngay sau đó, Inazuma Ginga hiện. Siêu nhân Taiyou Sentai Sun Vulcan  nghĩ ra New Vulcan Ball, nhưng các cuộc tấn công của họ không sử dụng với Inazuma Ginga cho đến khi ông trở thành khổng lồ Inazuma Monger. Cuối cùng, bộ ba và chỉ huy của họ đi đến Bắc Cực để giải cứu Arashiyama Misa, và thành công không chỉ làm như vậy (mặc dù một Misa giả nhầm lẫn giữa chúng), nhưng cũng trong việc đánh bại Toàn Năng Thiên Chúa, các lãnh đạo thực sự của Black Magma, bởi giả vờ đầu hàng và nổi bật khi nó làm giảm bảo vệ của nó.