Xem Anime Tasogare Otome X Amnesia - Dusk Maiden of Amnesia VietSub

Tasogare Otome X Amnesia

Dusk Maiden of Amnesia VietSub

Status: 12 Tập Cuối
FanSub VietSub: Emily, Neves, Yami-sora, Zing-Fansub,
Thể loại: Học Đường, Kinh Dị, Romance, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:16,690
Ngày đăng: 26/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 9.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Tasogare Otome X Amnesia /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là mối quan hệ không bình thường giữa Niiya Teiichi – một học sinh trung học tại Seikyou học viện tư nhân và một thành viên cao cấp của Điều tra Club Paranormal – và Chủ tịch câu lạc bộ Kanoe Yuuko – tinh thần của một nữ sinh viên đã chết trong ngôi trường bỏ hoang 60 năm trước. Câu chuyện bắt đầu với một loạt thay hài hước của các sự kiện mà ban đầu được hiển thị từ góc nhìn của Okonogi Momoe – một cô gái là blissfully không biết sự hiện diện của Yuuko – và vẻ đẹp của khung cảnh là nó không chỉ tạo thành một giới thiệu tốt đáng ngạc nhiên với chính ký tự, nhưng các tác động của việc này được củng cố khi các sự kiện được tái hiện lại để lộ những câu chuyện Amnesia đùa.thật không may điều này không thực sự tiến hành rất tốt cho phần còn lại của loạt như, mặc dù có một câu chuyện thực sự đằng sau tất cả mọi thứ, cốt truyện được chia lên thành một loạt các vòng cung ngắn chỉ kéo dài một hoặc hai tập phim. Đây là một cách tiếp cận có thể được ngạc nhiên linh hoạt khi sử dụng một cách chính xác, và đưa ra tầm quan trọng của việc phổ biến “bảy bí ẩn của [điền tên ở đây] trường” có thể hiểu lý do tại sao phương pháp này đã được sử dụng.

Hình Ảnh Tasogare Otome X Amnesia

Hình Ảnh Tasogare Otome X Amnesia

Hình Ảnh Tasogare Otome X Amnesia

Hình Ảnh Tasogare Otome X Amnesia

Hình Ảnh Tasogare Otome X Amnesia

Đáng buồn là việc di chuyển từ manga anime Tasogare Otome X Amnesia đã quá vội vã, và nén của thông tin gây ra quá lớn là một sự thay đổi trong tốc độ giữa mỗi vòng cung. Ngoài ra có một số điểm cốt truyện chính là vắng mặt trong anime – chủ yếu là bởi vì cái bóng của sự thích nghi đầu nuôi đầu xấu xí của nó một lần nữa. Dusk Maiden là một triển lãm đã phải chịu đựng sự ô nhục bị động trước manga đã được hoàn tất, và điều này gây ra một số vấn đề theo ngữ cảnh mà các tác giả đã cố gắng che đậy -. Với mức độ thành công khác nhau. Như với hầu hết các phóng tác thiết kế nhân vật là lấy trực tiếp từ các nguồn nguyên liệu, và như với phần lớn các bộ phim hài lãng mạn trong trường học không có thực sự bất cứ điều gì đặc biệt trong bộ phận này. Điều đó nói rằng, Dusk Maiden được phong cách và thẩm mỹ mắt – chủ yếu là bởi vì đạo diễn Oonuma Shin đã áp dụng một số thủ thuật thị giác và kỹ thuật mà ông sử dụng trong “ef” loạt. Đáng tiếc là các nhân vật hoạt hình không phải là sắc nét như nó có thể và một số các chuyển động là một chút kỳ lạ, nhưng bên cạnh đó (và nhiều lúc công việc dòng kém chất lượng cùng với việc sử dụng lặp đi lặp lại các góc thấp và hoàng hôn – đó có thể trở thành một chút mệt mỏi sau một thời gian), đã sản xuất một chương trình đẹp.

Hình Ảnh Tasogare Otome X Amnesia

Tâm lý thiết kế đặc biệt tốt trong một số cảnh, phục vụ như là một tài liệu tham khảo trực quan dễ chịu để củng cố nền tảng thể loại của chương trình của kinh dị và hài kịch lãng mạn.Dusk Maiden có chứa một số fanservice (đó là một bộ phim hài lãng mạn trường cùng với các yếu tố hậu cung sau khi tất cả) , nhưng phương pháp này là ít tích cực hơn so với một số phim hoạt hình ra khỏi đó. Những khoảnh khắc thường được gây ra bởi bản chất của Yuuko carpicious và vui chơi giải trí, cô xuất phát từ việc Teiichi khó chịu -. Đó là một sự thay đổi tốt đẹp từ các nhân vật chính thường rơi mặt đầu tiên vào một cô gái ngẫu nhiên (hoặc rơi vào anh)Một khía cạnh thú vị của bộ phim mà không nhắc đến gấu là biểu tượng công khai liên quan đến Noh và nhà hát Kabuki – Momijigari.

Hình Ảnh Tasogare Otome X Amnesia

Ý nghĩa của các phong màu đỏ và màu vàng lặp đi lặp lại lá là một cái gì đó có thể dễ dàng thông qua như là một cách để làm cho khung cảnh trông tốt, nhưng nó thực sự là một tài liệu tham khảo tinh tế đến những câu chuyện về một người con gái  công chúa xinh đẹp người thực sự là một con quỷ trong ngụy trang, và ai là người cuối cùng bị giết bởi những người đàn ông cô đang cố gắng quyến rũ. Nó là một thiết bị hình ảnh nói đáng ngạc nhiên rằng, một khi đã hiểu, cung cấp cho các âm mưu một số trọng lượng thêm và đặt ra một tiền lệ thực hiện là diễn viên lồng tiếng và biên kịch có thể xây dựng trên. Dusk Maiden mở ra với “Choir Jail” Suzuki Konomi của – kèm theo một liên khúc thị giác đơn giản để giới thiệu các nhân vật chính trong phim Tasogare Otome X Amnesia lẫn với các ẩn dụ lá phong. Các chủ đề đóng cửa là hơi đáng chú ý – hiển thị Yuuko ngồi với một cửa sổ trong những gì có lẽ là xây dựng trường học bị bỏ rơi, hát “Karandorie” bởi Okui Aki trong khi mặt trời lặn. Cả hai trình tự một số tính năng khá âm thanh biên đạo trực quan, và điều này phần lớn là đúng cho phần lớn các bộ phim. Tỉ số có chứa một loạt các bài hát mà thêm một số nền tảng tốt đẹp để cảnh và câu chuyện cười, và có một số tác dụng đáng ngạc nhiên tốt làm việc trên màn hình