Xem Anime Teekyuu 8 - Teekyuu SS8 VietSub

Teekyuu 8

Teekyuu SS8 VietSub

Status: Tập 1
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Shounen, Thể Thao
Đang chiếu: 1 /12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:256
Ngày đăng: 07/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Teekyuu SS8 VietSub chính là những seri kể về những câu chuyện cười bay bằng ở tốc độ siêu âm và chất lượng thực tế của sự hài hước biến động đáng kể trên cơ sở thứ hai-by-thứ hai. Sau khi xem qua tất cả 7 mùa Teekyuu vậy, đến nay, tôi đã học được cách chấp nhận nó chỉ cho nó là gì, nhưng để làm cho nó xa này bạn sẽ có để đào tạo não của bạn để biến tự tắt, và mileage của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào bao nhiêu ngẫu nhiên đặc bạn có thể chất có thể . hấp thụ

đó nói rằng, mùa này có lẽ là phù hợp nhất của tất cả cho đến nay – tôi đã có thể tận hưởng từng tập phim trên một số mức độ, và một số trong những khoảnh khắc đẹp nhất của toàn bộ loạt xảy ra trong mùa giải Teekyuu 8 này. Hiện nay tôi đã không nghe thấy bất cứ điều gì về một mùa giải thứ 8 được công bố, nhưng nếu nó được thực hiện, bạn có thể đặt cược tôi sẽ được xem nó. Teekyuu là loại phim hoạt hình mà tôi không thể thả nữa, tôi đã đầu tư quá nhiều của mình tinh thần tốt được thành loạt bài này để sao ra ngay bây giờ.

Tôi khuyên tất cả mọi người ít nhất là xem một tập phim của Teekyuu, tốt hơn từ này mùa vì như tôi đã nói, đó là một cách nhất quán thú vị nhất cho đến nay. Bạn sẽ biết ngay nếu quý vị sẽ có thể xem bất kỳ chi tiết của nó, nhưng nó có thể mất một thời gian trước khi bạn biết nếu bạn thích nó hay không.

Sau khi suy nghĩ xa hơn, nó có thể không được mà Teekyuu đang được cải thiện, nhưng đúng hơn là nó đã phá vỡ tôi hoàn toàn bởi thời điểm này. Vì đây thực sự là rất có thể, xin vui lòng bỏ qua tất cả mọi thứ tôi đã nói cho đến thời điểm này.