Xem Anime Terra Formars Revenge - Anime Terra Formars SS2 VietSub

Terra Formars Revenge

Anime Terra Formars SS2 VietSub

Status: Tập 12,13 End
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Drama, Hành Động, Sci-Fi, Seinen, Space
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:5,695
Ngày đăng: 10/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Terra Formars SS2 -Terra Formars Revenge /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  Tiếp nói phần 2 của Terra Formars nhưng Ít hơn 500 năm trước đây, gián cùng với một số rêu được gửi trên sao Hỏa, để bắt đầu một dự án địa khai hóa sao Hỏa. 500 năm sau, khi con người xem xét lại sao Hỏa, họ đã nhìn thấy những con gián đã tiến hóa như thế nào nhiều và bây giờ có một con người như thế xuất hiện. Do sức mạnh và số lượng khổng lồ của họ, họ nhanh chóng loại bỏ tất cả các Bugs phi hành đoàn. Do một cơn mưa bất tận của các bức xạ không gian và nhiệt độ -80C, môi trường khắc nghiệt này cuối cùng đã buộc những con gián, người đã không thay đổi hình dạng của mình trong 300 triệu năm tiến hóa.

Hình Ảnh Terra Formars Revenge

Hình Ảnh Terra Formars Revenge
Hình Ảnh Terra Formars Revenge

Hình Ảnh Terra Formars Revenge

Hình Ảnh Terra Formars Revenge

Hình Ảnh Terra Formars Revenge

Lặn Beetle Terraformar Một Terraformar đó đã đánh cắp khả năng của các thành viên của phi hành đoàn Bugs # 2 của  John Welthork. Chúng tôi chuyên cho chiến đấu dưới nước là họ rất mạnh và nhanh, nhưng một khi trong lòng đất họ tự vệ.