Xem Anime Terra Formars - Terra Formars VietSub

Terra Formars

Terra Formars VietSub

Status: Tập 12+13
FanSub VietSub: Clip-sub,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Horror, Phiêu Lưu, Sci-Fi, Seinen
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:6,796
Ngày đăng: 10/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Terra Formars /VietSub  (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Với các chương trình không gian cố gắng để đi đến sao Hỏa, các nhà khoa học thế kỷ 21 đã được giao nhiệm vụ làm ấm lên hành tinh này, để con người có thể tồn tại trên bề mặt của nó. Họ đã đưa ra một kế hoạch hiệu quả và hiệu quả chi phí của việc gửi gián và khuôn mặt để khuôn sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và những xác chết côn trùng sẽ phục vụ như là một nguồn thực phẩm cho khuôn.Nó bây giờ là năm 2577 và con tàu có người lái đầu tiên lên sao Hỏa đã hạ cánh trên hành tinh và sáu thành viên phi hành đoàn đã sẵn sàng cho nhiệm vụ của họ.

Hình Ảnh Terra Formars

Hình Ảnh Terra Formars

Hình Ảnh Terra Formars

Hình Ảnh Terra Formars

Hình Ảnh Terra Formars

Hình Ảnh Terra Formars

Hình Ảnh Terra Formars

Thứ ba là bất cứ ai bị thương và thứ tư là mục tiêu phụ nữ.Họ vẫn sở hữu Cerci và ăng-ten từ những con gián gốc. Dưới cái mai của họ trên lưng của họ, họ có cánh, mà trao cho họ khả năng bay. Các Terra Formars đang bắt đầu sử dụng oxy từ lỗ thông hơi trên khắp cơ thể của họ.