Xem Anime Texhnolyze - VietSub

Texhnolyze

VietSub

Status: 22 Tập
FanSub VietSub: Tralophi Fansub,
Thể loại: Drama, Hành Động, Psychological, Sci-Fi
Đang chiếu: Tập 22/22
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:5,196
Ngày đăng: 28/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Tại thành phố ngầm đen tối của Lux, máy bay chiến đấu giải trí Ichise được buộc vào một cuộc gặp gỡ tình dục với người yêu promoter của mình trong tổ chức, quyết định của thành phố, các mafia như Organo. Sau cú đá bỏ người phụ nữ, promoter của ông phát hiện ra việc này và Ichise chạy đi để cố gắng thoát khỏi sự trừng phạt. Tuy nhiên, các promoter nằm anh và sườn đứt cánh tay của mình. Trong khi đó, Kazuho Yoshii xuống từ thế giới bề mặt huyền thoại và hành trình về phía Gabe, một cộng đồng mà bị lật đổ bởi Organo. Trên đường đi của mình ở đó, ông đáp ứng Ran , một cô gái trẻ bí ẩn mang mặt nạ cáo trắng, người sẽ đưa anh ta để xem các nhà hiền triết. Một thời gian ngắn trước khi đến Gabe, họ bị tấn công bởi các thành viên của một nhóm chống texhnolyzation gọi là Liên minh Salvation.
Khi một Ichise maddened phí với người yêu của promoter, chân của ông bị cắt đứt như một hệ quả. Keigo Onishi , người đứng đầu của Organo, đến tại hiện trường nhưng cho phép Ichise sống thay vì bắn chết hắn. Ichise có thể bò đi ra đường, phải vật lộn để sống sót và lành mạnh. Trong khi đó, các nhà hiền triết giải thích cho Yoshii rằng Ran là một nhà tiên tri, có thể nhìn vào tương lai của một cá nhân gần. Yoshii thảo luận về động cơ của ông với các nhà hiền triết để rời khỏi thế giới bề mặt, cho dù họ có thể là tốt hay xấu. Sau đó, Yoshii và Ran đi một chuyến tàu đến Lux, và ông biết rằng cô là một người bán hoa . Sau đó, Onishi sống sót một vụ ám sát bởi Liên minh Salvation.
Trước khi đến Lux, Yoshii cảnh báo Ran không tiết lộ tương lai của mình với bất kỳ ai, kể cả anh. Ichise thấy mình trong một phòng thí nghiệm nghiên cứu, nơi Eriko “Doc” Kaneda hiện đang phát triển để cho texhnolyzed chân tay giả cho một hoạt động. Sau khi mẹ của ông đã chết trong một cuộc khai quật , cơ thể cô đã được lưu trữ như là một chất được gọi là cọ sợi bên trong một container. Doc cho một Ichise gần chết đói một số nước, và sau đó cho thấy cánh tay tách ra của mình để cho anh ta rằng anh ta không có chỗ nào khác để đi. Onishi đang phải đối mặt với một sát thủ của Liên minh Cứu sau khi cọ sợi, nhưng trong thời gian ngắn giết chết các sát thủ sau khi bị bắn vào chân texhnolyzed mình. Doc tiết lộ cho Ichise rằng cô sử dụng cọ sợi như một biocircuit cho các chi texhnolyzed. Onishi gõ Ichise ra trước khi ông đã cố gắng để đấm Đốc vào mặt.