Xem Anime Thám Tử Conan Movie 1: Quả Bom Chọc Trời - Thám Tử Conan Movie 1 VietSub

Thám Tử Conan Movie 1: Quả Bom Chọc Trời

Thám Tử Conan Movie 1 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Shounen, Trinh Thám
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:496
Ngày đăng: 22/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Thám Tử Conan Movie 1: Quả Bom Chọc Trời HTV3 lồng tiếng có tên tiếng anh là Case Closed: The Time Bombed Skyscraper .Trong khi phân loại mail tại nhà của tiến sĩ Agasa, Conan tìm thấy một lời mời gửi đến Jimmy từ Leo Joel, một kiến ​​trúc sư nổi tiếng. Jimmy gọi Rachel sử dụng bowtie giọng nói thay đổi của mình và yêu cầu cô đi thay mình. Rachel đồng ý, với điều kiện là Jimmy đi đến một bộ phim với diễn vào thứ bảy.

Vào sáng thứ bảy, Conan nhận được một cuộc gọi từ một người đàn ông lạ, kẻ thách thức Jimmy vào một trò chơi. Conan chấp nhận thách thức, và người gọi bí ẩn cho anh ta những manh mối dẫn đến quả bom giấu trên khắp Tokyo. Conan tìm và phá hủy mọi người. Bởi vì các vị trí của bom – gần các cấu trúc được thiết kế bởi Joel – Conan suy luận rằng các máy bay ném bom là Joel, người đã lên kế hoạch để tiêu diệt các tác phẩm “thấp kém” của mình và tạo ra một tòa nhà mới hoàn hảo. Sau khi bị bắt, Joel tiết lộ địa điểm cho bom cuối cùng của mình: Xây dựng thành phố Beika, vị trí của ngày Jimmy và Rachel.

Nguồn:https://en.wikipedia.org/wiki/Case_Closed:_The_Time_Bombed_Skyscraper