Xem Anime Thám Tử Sói -Cuticle Detective Inaba - Thám Tử Sói VietSub

Thám Tử Sói -Cuticle Detective Inaba

Thám Tử Sói VietSub

Status: 12 Tập
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Shounen, Trinh Thám
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:22,013
Ngày đăng: 28/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Thám Tử Sói -Cuticle Detective Inaba /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime kể về chuyện của một thế giới mà nửa người, nửa Chimeras-động vật sống và làm việc cùng với những người bình thường, có chắc chắn là một vài quả táo xấu trong bó. Thật không may, bọn tội phạm nửa con người có nghĩa là manh mối không phải con người mà thường để lại các cảnh sát bối rối. Đó là nơi mà các thám tử sói đơn độc như Hiroshi Inaba đi vào. Ông là nghĩa đen một phần sói và có khả năng tuyệt vời để trích xuất thông tin quan trọng chỉ bằng cách kiểm tra hoặc nếm một mẫu tóc của một ai đó! Tất nhiên, khả năng đó cũng đã dẫn đến Inaba có một chút tôn sùng tóc, nhưng điều đó dường như không phải là một vấn đề đối với hai trợ lý của ông. (Vâng, ít nhất là cross-dressing một là không phàn nàn nhiều.) Và nó chẳng là gì so với khẩu vị lạ của kẻ thù Inaba, sự (dê và một nửa) ăn tạp trùm tội phạm Don Valentino, người có một cảm giác ngon miệng cho hợp pháp xanh thay vì của đấu thầu xanh trẻ! Inaba đang tuyên thệ nhậm chức để cắt Valentino ra khỏi bầy tội phạm trước khi Don có thể sói xuống bột bất chính nhiều hơn, nhưng anh ta sẽ phải nhai theo cách của mình thông qua rất nhiều bằng chứng để có được con dê của mình.

Hình Ảnh Thám Tử Sói  Cuticle Detective Inaba

Thám tử làm việc bền bỉ tuyệt đối có thể đưa những kẻ xấu sẽ bị trừng trị thích đáng sau song sắt.Câu chuyện tổng thể cũng giống như Thám Tử Lừng Danh Conan có các ô điều tra liên quan đến Hiroshi cố gắng để đoàn tụ với anh trai của ông và nhiều nhân vật phụ khác bao gồm cả người kể chuyện Kei thường đùa nghịch. Trên một cái nhìn đầu tiên nó dường như không nhiều như bạn mong đợi một số loại chương trình đó là ràng buộc để có được lặp đi lặp lại, cũng có nghĩa là quá sai lầm. Mỗi và mỗi tập phim Cuticle Detective Inaba có chung 2 phần trong đó và bạn không bao giờ đoán những gì mong đợi tiếp theo. Với một dàn diễn viên thú vị của các nhân vật nhà văn đã ném một sau khi một trong những tình huống hài hước và bạn có thể không bao giờ đoán những gì mong đợi tiếp theo. Có tập gồm những đoạn hồi tưởng nhân vật thậm chí chibi trong một câu chuyện không liên quan và thậm chí một ngày ở sở thú.

Hình Ảnh Thám Tử Sói  Cuticle Detective Inaba

Mặc dù có tính ngẫu nhiên và hài hước lập dị tại một vài lần trong suốt chương trình bạn gần như nghĩ rằng tác giả đang cố gắng để có được nghiêm trọng với một số cảnh tình cảm và ngay sau đó bạn hầu như tát vào mặt thậm chí hài hước vui nhộn hơn. Có một cốt truyện nền liên quan đến quá khứ và tham nhũng ở Sở cảnh sát nhân vật chính ‘mà dường như có một cơ sở nghiêm trọng hơn nhưng sau đó lại nhà văn kéo bạn trở lại vào cuộc cạnh tranh với cảm giác rất phong phú của ông hài hước và nhiều thú vị của các nhân vật. Câu chuyện của thám tử sói được 8 trong số 10 Các nhân vật như luôn luôn là cuộc đời của một chương trình như thế này và chương trình này là khá sinh động với họ.

Hình Ảnh Thám Tử Sói  Cuticle Detective Inaba

Hình Ảnh Thám Tử Sói  Cuticle Detective Inaba

Hình Ảnh Thám Tử Sói  Cuticle Detective Inaba

Hình Ảnh Thám Tử Sói  Cuticle Detective Inaba

Từ người sói tóc thờ vật Hiroshi để thay đồ thập giá mình qua trợ lý bảo vệ Yuuta để gần như bình thường nhưng manically mèo yêu trợ lý khác Kei. Từ thám tử siêu nhân Ogi và gia đình đáng kinh ngạc của mình cho tất cả các nhân vật phụ nhỏ khác (như Lorengo của con dê, sát thủ máu nóng Gabriella, nhà khoa học điên dễ thương Noah và em trai yếu thực sự của nhân vật chính đến một vài tên) tất cả đều rất độc đáo trong vai trò của mình và thêm vào sự hưởng thụ trong một cách rất tốt đẹp. Đặc biệt đề cập là để được các con dê mafia Don Valentino, với tôi ông là một trong những nhân vật phản diện thú vị nhất chưa từng có trong anime ra có (ít nhất là bộ phim hài khôn ngoan).