Xem Anime The Best Of One Piece - The Best Of One Piece VietSub

The Best Of One Piece

The Best Of One Piece VietSub

Status: 36 tập
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Âm Nhạc
Đang chiếu: Tập 36/36
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:10,883
Ngày đăng: 24/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim The Best Of One Piece /VietSub (36 tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về cùng Spandam nói với Robin rằng phi hành đoàn của mình đã đến để cứu cô và rằng anh ta, mặc dù các thỏa thuận giữa cô và CP9, kế hoạch đưa họ làm tù binh. Trên con đường chính, Mũ Rơm và Franky Family tiến tới Courthouse Plaza. Chopper cuộc đàm phán với các con bò Sodom vua, người đã ghi chú rằng Usopp đã không làm cho nó lên lưng anh. Trong khi đó, thất vọng với sự bất lực của mình để di chuyển về phía trước, Luffy súng cao su mình lên tòa án. Có, Blueno đang chờ anh đến.Oimo giải thích cho Usopp về The Best Of One Piece việc ông và Kashi đã đến ủng hộ các lính thủy-hải quân nói với họ rằng họ đã bắt giữ ông chủ của họ: những người khổng lồ Dorry và Broggy rằng Straw Hats gặp ngay sau khi vào Grand Line. Sodom vua bò phải gánh chịu thiệt hại nghiêm trọng và thúc giục Mũ Rơm đi anh phải tiếp tục mà không có anh. Nhanh chóng, họ lên anh trai của Sô-đôm và Gô-mô tiếp tục. Trên đỉnh của tòa án, cuộc chiến giữa Blueno và Luffy bắt đầu với cú đấm đầu tiên của sau này xuất hiện để ít ảnh hưởng so với cuộc gặp gỡ trước đây của họ.

Hình Ảnh The Best Of One Piece

Kokoro và cháu gái của bà Chimeney liên hệ với nhóm Mũ Rơm bằng phương tiện di động của Nami ốc transponder điện thoại. Họ thông báo về vị trí của Luffy và hướng dẫn họ làm One Piece thế nào để hạ cây cầu của tòa án. Franky Family quyết định hạ thấp nó. Ngay sau đó, thứ hai của đơn vị tinh nhuệ của Enies Lobby bước vào trận đấu. Một trong những Jurymen Guilty ném quả bóng sắt khổng lồ của ông tại Gomorrah, gõ anh ta xuống. May mắn thay, Usopp hóa các mối quan hệ với Omoi và Kashi sau khi The Best Of One Piece tiết lộ rằng thật của Dorry và Broggy chưa bao giờ bị bỏ tù. Gomorrah, phát sinh một lần nữa One Piece bất chấp chấn thương nghiêm trọng, nói với những người cưỡi ông giữ trên như ông có kế hoạch để đưa họ đến đích của họ. Bên trong tháp của Luật, Kaku và Kalifa ngập ngừng ăn các loại trái cây ác quỷ mà Spandam đã cho họ.
Hình Ảnh The Best Of One Piece

Mặc dù Gomorrah bị mù, ông vẫn tiếp tục trên. Sanji và Zoro nghiền nát một tòa nhà ở đường vua bò và các nhóm đến tòa án. Ở phía bên kia của cây cầu, Spandam được mang điện thoại ốc transponder với báo cáo khẩn cấp. Tự tin rằng ông sẽ chỉ được cho biết Mũ Rơm “chụp, anh cho phép Robin và Franky để nghe, để họ biết các nhân viên cứu hộ của họ thành công. Ở phía trước của tòa án, Zoro cắt mở cánh cửa đá to lớn của tòa nhà. Franky Family chia thành ba nhóm, hai trong số đó cơn bão tháp cây cầu để đạt được san ở đỉnh. Trên mái nhà của tòa án, Luffy và Blueno chiến đấu ngay cả các điều khoản cho đến khi Luffy kích hoạt kỹ thuật One Piece mới nhất của mình, các bánh răng thứ hai.

Hình Ảnh The Best Of One Piece

Hình Ảnh The Best Of One Piece

Hình Ảnh The Best Of One Piece

Hình Ảnh The Best Of One Piece

Hình Ảnh The Best Of One Piece

The Straw Hats bão trụ sở tòa án, nơi mà các thành viên còn lại của gia đình Franky chống thẩm phán ba đầu Baskerville, và sự trợ giúp của Yokozuna, chặn lối vào của tòa nhà để cắt đứt tiếp viện. Phía trên họ, Gear Second của Luffy được đưa vào hành động chống lại Bluno, trong khi phi hành đoàn của ông chiến đấu theo cách của họ lên lầu. Trên con đường chính, các đại gia đã đánh bại Watch Dog Unit của Luật, và với Usopp và các thợ cả Galley-La đang hướng tới quảng trường. Luffy đánh bại Blueno, bước qua cơ thể vô thức của mình, và khóc ra cho Robin nghe rằng anh đã đến.