Xem Anime The Boss Baby ~Nhóc Trùm - Sinh Ra Đã Là Đại Ca VietSub

The Boss Baby ~Nhóc Trùm

Sinh Ra Đã Là Đại Ca VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Kids, Tình Cảm
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,911
Ngày đăng: 30/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim The Boss Baby ~Nhóc Trùm kể về một cậu nhóc mới sinh ra đã chính thức làm đại ca rồi ơi nghe chắc phê lắm đây. Nội dung phim hoạt hình nhóc trùm kể về từ đầu khi một người đàn ông tên là Tim kể về cuộc sống bảy tuổi của mình ganh tỵ nói chuyện cùng, cặp xách mang em bé được đặt tên là “Baby Boss”.Khi ông đi trên một nhiệm vụ để giành lại tình cảm của cha mẹ mình, anh tìm hiểu về một âm mưu bí mật của các giám đốc điều hành của Puppy Co., Francis E. Francis xoay quanh người anh em bé của mình và đe dọa gây mất ổn định cán cân tình yêu trên thế giới. Cả hai anh em phải đoàn kết để cứu cha mẹ của họ, phục hồi đặt hàng với thế giới và chứng minh tình yêu đó thực sự là một lực lượng vô hạn.

Xem Nhóc Trùm, Nhóc Trùm thuyết minh, Nhóc Trùm, Nhóc Trùm, Nhóc Trùm 2016, Nhóc Trùm Full HD, Nhóc Trùm 2016, Nhóc Trùm bản đẹp, Nhóc Trùm trọn bộ, Nhóc Trùm phụ đề, Nhóc Trùm.