Xem Anime Thế Giới Kỳ Diệu Của Gumball Phần 5 -Gumball Season 5 - The Amazing World of Gumball Season 5 VietSub

Thế Giới Kỳ Diệu Của Gumball Phần 5 -Gumball Season 5

The Amazing World of Gumball Season 5 VietSub

Status: Tập 3,4,5
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Kids, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 5 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,114
Ngày đăng: 02/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Thế Giới Kỳ Diệu Của Gumball Phần 5 -The Amazing World of Gumball Season 5 /VietSub trọn bộ sẽ dẫn dắt chúng ta đi đến những niềm vui mới , câu chuyện chủ yếu xoay quanh Hitomi là chính nhân vật chính của bộ truyện. Con gái thứ hai của Michael Heinz, Hitomi thường là một trong những người thực sự cam kết của trộm cắp, và do đó duy nhất được gọi là các mắt mèo. Giống như Rui, cô ấy là một vận động viên tài năng và thành thạo trong một số ngành và các kỹ năng khác nhau, từ cưỡi ngựa đến nứt an toàn .

Hình Ảnh Thế Giới Kỳ Diệu Của Gumball Phần 5  Gumball Season 5

Cô ấy là một huấn luyện viên có tay nghề cao và có khả năng thực hiện các động tác nhào lộn phức tạp một cách dễ dàng và ân sủng. Cô ấy có thể để thoát khỏi hầu hết các hạn chế và còng tay với nỗ lực tối thiểu, và nó được suy ra rằng cô là thuận cả hai tay cũng như đôi nối . Cô là một võ sĩ có tay nghề với trình độ trong một số ngành, đáng chú ý nhất judo , quyền anh và karate , và cũng có độ trong kendo vàAikido .