Xem Anime They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi - Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de VietSub

They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: Fuyu Fansub,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Harem, Parody
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:22,007
Ngày đăng: 01/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de kể về câu chuyện Ren và Mihato đến thành phố và không thể tìm được việc làm. Họ gặp Miyu người sắp sụp đổ từ thiếu máu và giúp nhà đến dinh thự của gia đình cô. Từ đó Ren và Mihato (thông qua một số trường hợp lẻ) có được công việc như tôi tớ cho gia đình Kuonji, nhưng trước tiên họ phải vượt qua một thời gian dùng thử một tuần.Ren và Mihato đến thành phố và không thể tìm được việc làm. Họ gặp Miyu người sắp sụp đổ từ thiếu máu và giúp nhà đến dinh thự của gia đình cô. Từ đó Ren và Mihato (thông qua một số trường hợp lẻ) có được công việc như tôi tớ cho gia đình Kuonji, nhưng trước tiên họ phải vượt qua một thời gian dùng thử một tuần.Ren được giải quyết vào vai trò và nhiệm vụ của mình trong gia đình Kuonji và cố gắng để làm quen với những trò hề và trêu chọc của cả hai Shinra để anh và em gái của cô Miyu.

Hình Ảnh They Are My Noble Masters  Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

Hình Ảnh They Are My Noble Masters  Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

Hình Ảnh They Are My Noble Masters  Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

Tuy nhiên, cho ăn với bị liên tục trêu chọc em gái của cô Shinra, Miyu đề nghị chụp cuộc thi cờ trong ngôi biệt thự Kuonji, trong đó người chiến thắng có thể làm bất cứ điều gì họ muốn những kẻ thua cuộc.Sau khi Ren làm cho một sai lầm trong khi pha trà cho Miyu, Shinra quyết định có tất cả mọi người thư giãn tại bãi biển. Một thời gian ngắn sau khi đến, Ren trải qua đào tạo vất vả để đảm bảo ông có thể chuẩn bị trà đúng cách. Đồng thời Venis và Natose kết thúc ở lòng thương xót của một số cho vay nặng lãi tại một trong những sòng bạc tại địa phương.Yume giận dữ viết trong nhật ký của cô muộn vào ban đêm (một cách tương tự như anime Death Note ), và lá trường vào sáng hôm sau quên cả ăn trưa và quần lót của cô. Đó là buổi chiều và kiệt sức và nửa ngủ Ren, xem xét tạp chí Yume của. Sau khi phát hiện nội dung gây sốc của nó (nơi Yume phong cách mình một cực kỳ phổ biến cô gái phép thuật tội phạm chiến đấu ), Ren gọi một cuộc họp vào ngày hôm sau cho tất cả mọi người để thảo luận về việc đưa ra con người thật của Yume.

Hình Ảnh They Are My Noble Masters  Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

Tuy nhiên, Yume dường như không có khả năng cho bất kỳ lời đề nghị của họ (từ chiếm một sở thích để gia nhập một băng nhóm gái). Buổi tối hôm đó Ren khuyến khích Yume để là chính mình, và cô thưởng cho anh ta với một nụ hôn.Cùng đi với đoàn kịch của những người lính trung thành của cô, thừa kế Tập đoàn Kuki và người bạn của Yume, Ageha Kuki, đến lúc các hộ gia đình Kuonji. Ageha thường xuyên tham gia vào đào tạo võ thuật mạnh mẽ với tôi tớ mình Kojūrō, nhưng sau khi ông vô tình rơi xuống một thác nước sau khi một phiên đặc biệt tích cực của cha cô quyết định gửi Ageha để các hộ gia đình Kuonji để học cách tự kiềm chế. Sau khi có các căn biệt thự làm sạch và tặng quà cho những người phụ nữ Kuonji, cô bắt đầu tập luyện với Ren.

Hình Ảnh They Are My Noble Masters  Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

Ren ném mình ở phía trước của Ageha để cứu cô khỏi phi tiêu của một sát thủ, và mặc dù điều này chứng tỏ không cần thiết như Ageha đã có thể lấy các phi tiêu mình cô thưởng cho lòng trung thành của mình với một nụ hôn.
Kojūrō cuối cùng đã hồi phục và chờ đợi để hộ tống Ageha nhà sau khi cô kết thúc học. Cô quyết định trở về với gia đình Kuonji thay vì như cô đang thu hút Ren. Kojūrō thấy Ren và Ageha hôn và thách thức Ren đến một cuộc đấu tay đôi. Người chiến thắng sẽ giữ Ageha. Ren nhại G Gundam bằng cách đọc kinh thánh ca Finger Shining, tiếp theo Kojūrō la hét “Trở thành ánh sáng !!” trong tĩnh mạch của Gaogaigar , bị gián đoạn bởi Taisa trong tĩnh mạch của Thạc sĩ châu Á .