Xem Anime Tiger Mask W - Anime Tiger Mask W VietSub

Tiger Mask W

Anime Tiger Mask W VietSub

Status: Tập 7,8
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Hành Động, Shounen, Thể Thao
Đang chiếu: Tập 8/12
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,799
Ngày đăng: 28/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Tiger Mask W/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Hai đô vật trẻ phải đối mặt nhau trong một tổ chức đấu vật dưới lòng đất.với một cuộc cạnh tranh khốc liệt, Một người nhận được một mặt nạ hổ đen đi trên con đường của ánh sáng, trong khi người kia đi con đường của bóng tối. Không ai biết được khuôn mặt của người khác. và cuộc chiến như thế nào ! mời bán đón xem câu chuyện nó như thế nào nhé.

Hình Ảnh Tiger Mask W

Hình Ảnh Tiger Mask W

Hình Ảnh Tiger Mask W

Hình Ảnh Tiger Mask W

Hình Ảnh Tiger Mask W

Hình Ảnh Tiger Mask W

Bản gốc “Tiger Mask W “là cái tôi thay đổi của nhân vật Naoto ngày, một đô vật chuyên nghiệp người đi ngược lại với một tổ chức đấu vật ác và chiến đấu cho trẻ em trong một trại trẻ mồ côi. Các manga gốc chạy 1968-1971 trong Kodansha ‘s Bokura tạp chí, tạp chí Weekly Shōnen , và tạp chí khác. Cùng với manga bóng chày Kyojin no Hoshi , Tiger Mask được coi là tác phẩm để đời của Kajiwara. Bộ truyện đã được lấy cảm hứng từ hai loạt phim hoạt hình trong 1969-1971 và 1981-1982. các series anime truyền hình 1969 ghi nhận 31,9% như đánh giá cao nhất của nó. có thậm chí đô vật thực tế cuộc sống đã được lấy cảm hứng từ manga và anime để cạnh tranh dưới TigerMặt nạ tính cách.

Hình Ảnh Tiger Mask W

Bộ truyện đã trở thành một chủ đề phổ biến trong các tin tức quốc gia tại Nhật Bản trong những năm gần đây sau khi một ẩn danh tặng ba lô tại một trung tâm hướng dẫn con làm dấy lên một phong trào từ thiện. “Phong trào Mask Tiger” lan rộng đến hầu hết mọi góc của Nhật Bản.Việc sản xuất mới sẽ được “tân trang” cho một kỷ nguyên kỹ thuật số mới bằng cách kết hợp một liên lạc của phim hoạt hình di động cổ điển với 2D hiện tại và hãng phim hoạt hình Tiger Mask W của 3DCG .The New Japan Pro Wrestling-tổ chức được hợp tác với Toei Animationvào dự án. Theo tổ chức này, các đô vật của nó sẽ xuất hiện trong các dự án dưới tên riêng của họ. Hai công ty có kế hoạch để phát hành anime không chỉ ở Nhật Bản mà còn dòng nó trên toàn thế giới.