Xem Anime Tôi Là Yutori -Yutori Desu ga Nani ka 2016 - Phim We’re Millennials Got a Problem 2016 VietSub

Tôi Là Yutori -Yutori Desu ga Nani ka 2016

Phim We’re Millennials Got a Problem 2016 VietSub

Status: Tập 2
FanSub VietSub: Fly-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Live Action, Tình Cảm
Đang chiếu: Tập 2/20 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:343
Ngày đăng: 17/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Tôi Là Yutori -Yutori Desu ga Nani ka 2016 /VietSub là một trong những bộ phim truyền hình mô tả cuộc sống của ba người đàn ông sinh năm 1987 và phản đối điều bất hợp lý của thế giới thông qua công việc, tình yêu và tình bạn. Những người đàn ông đến từ thế hệ Yutori khi chính phủ Nhật Bản cải cách hệ thống giáo dục nhấn mạnh một môi trường áp lực-miễn phí gọi là giáo dục Yutori.Từ (Masakazu của Masaki Okada ) cha qua đời, ông sống với mẹ, anh trai, vợ anh trai và em gái. Ông nghiên cứu khó khăn trong những ngày học của mình và bắt đầu làm việc cho một công ty tốt sau khi ra trường. Ông đã làm việc tại các bộ phận khác nhau. Mùa xuân này anh được giao cho một nhượng quyền thương mại thanh công ty của ông sở hữu.

Nhân vật chính thứ 2 của phim Yutori Desu ga Nani ka là Kazutoyo ( Tori Matsuzaka ) là một giáo viên chủ nhiệm trường tiểu học. Phong cách giảng dạy của mình, xuất phát từ giáo dục Yutori riêng của mình, nổi giận các trường và phụ huynh. Ông được kết nối với một sinh viên đại học nữ đến trường để dạy học nghề.

Maribu ( Yuya Yagira ) được sinh ra từ một gia đình tầng lớp thượng lưu. Trong ngày học của mình, ông đã làm tốt trong các nghiên cứu và thể thao của mình. Ông đã áp dụng cho nhập học vào Đại học Tokyo, nhưng câu chuyện We’re Millennials Got a Problem đã bị từ chối. 10 năm sau, bây giờ ông đã lập gia đình và có một đứa con. Gia đình ông vẫn sống ở một nơi nhỏ. Mặc dù ông đang ở trong một tình hình tài chính khó khăn, ông vẫn đang cố gắng để đạt được nhập học vào trường Đại học Tokyo.