Xem Anime Tokyo Ghoul: “Pinto” - Tokyo Ghoul OVA VietSub

Tokyo Ghoul: “Pinto”

Tokyo Ghoul OVA VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Clip-sub, Sida Team,
Thể loại: Drama, Hành Động, Horror, Psychological, Siêu Nhiên
Đang chiếu: VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,458
Ngày đăng: 19/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Tokyo Ghoul: “Pinto” /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về chính là bản OVA sẽ thích ứng với những câu chuyện thứ ba tại Tokyo Ghoul: tiểu thuyết Hibi khi Shuu Tsukiyama và Chie Hori gặp.câu chuyện bên lề chút thú vị từ ngày học cao Shuu Tsukiyama khi ông gặp nhiếp ảnh gia, Chie Hori Story: Không có nhiều câu chuyện này nhưng nó là thú vị để nói rằng ít nhất – nó xoay quanh Tsukiyama đáp ứng này “lập dị”, Chie Hori, người mất ngẫu nhiên một bức ảnh của anh ăn mồi vào một bữa ăn một đêm; Phản ứng ngay lập tức Tsukiyama để khám phá ra mình đã ăn tươi nuốt sống cô tuy nhiên ông là bị phân tâm bởi đèn flash máy ảnh cô, cô có một số hình ảnh, sau đó tất cả của một Tsukiyama đột ngột phát triển một số hội chứng lima và quyết định “làm bạn với” cô ấy thay vì đó là một sự lựa chọn thú vị. Đúng như dự đoán , với những tính cách rực rỡ Tsukiyama, ông là cực kỳ phổ biến với phụ nữ trong trường trung học mà mang lại một số sự ghen tuông giữa những người đàn ông tuy nhiên ý tưởng này không được đề cập đến từ xa như Hori ngay lập tức cắt vào cảnh.

Hình Ảnh Tokyo Ghoul: Pinto

Hình Ảnh Tokyo Ghoul: Pinto

Hình Ảnh Tokyo Ghoul: Pinto

Hình Ảnh Tokyo Ghoul: Pinto

Hình Ảnh Tokyo Ghoul: Pinto

Hình Ảnh Tokyo Ghoul: Pinto

Câu chuyện Tokyo Ghoul: Pinto này là chủ yếu về Tsukiyama cố gắng tìm ra lý do tại sao ông đã không có bữa cơm khi Hori đêm đó. Nghệ thuật: Không phải là tốt nhất, nhưng chắc chắn không phải là tồi tệ nhất. Đó là chấp nhận được đến điểm mà nó chỉ chảy và bạn không ngay lập tức nhận thấy bất kỳ sai sót. Sound:Brilliant, hoàn toàn rực rỡ – sự lựa chọn tuyệt vời Tsukiyama của từ vựng, phấn giọng tiếng Pháp và tiếng la hét cực khoái một mình tạo nên hoàn toàn trong việc thụ hưởng của chương trình. Đặc tính: Chúng tôi có một sự tương phản tốt giữa thiết kế cực kỳ sống động Tsukiyama và Hori của nhạt nhẽo khiêm tốn nhưng vẫn thú vị “kỳ quặc” – thở dài Tsukiyama làm theo hướng Hori truyền tải quá nhiều của một cảm giác vui vẻ trong họ. Thưởng thức: Cá nhân tôi rất thích OVA ngắn này khá bit, không có nhiều nhiều như Tokyo Ghoul SS2: JACK, nhưng vẫn còn khá trên một mức độ cao. Các diễn xuất bằng giọng nói của Tsukiyama chỉ là tuyệt vời trong tất cả các cách. Nếu bạn là một fan hâm mộ Tokyo Ghoul, bạn chắc chắn cần phải xem này.