Xem Anime Transformers Combiner Wars - Transformers Combiner Wars  VietSub

Transformers Combiner Wars

Transformers Combiner Wars VietSub

Status: Tập 1,2
FanSub VietSub: Anime Vietfan,
Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Siêu Nhân, Viễn Tưởng
Đang chiếu: 2 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:970
Ngày đăng: 14/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Transformers Combiner Wars  hay còn được gọi là Cuộc chiến Transformers được thậm chí lớn hơn với Transformers Đời: Combiner Wars!Đội tuyển của Autobots và Decepticons kết hợp để tạo robot siêu khổng lồ được gọi là phẩm hỗn hợp và chiến đấu để kiểm soát của vũ trụ, một phần của Transformers Thủ Wars Trilogy!.

Các nhân vật Windblade (Abby Trott) và là một trong những mới nhất  Transformers ký tự, Maxima (Amy Johnston), là bề ngoài là các dẫn của loạt bài này, đó là một tiếng kêu xa cách nhân vật nữ đã được nhìn thấy trong quá khứ trong nhượng quyền thương mại này. Đó là một quyết định Calderon thừa nhận như là một khía cạnh rất quan trọng cho loạt bài này và một trong đó sẽ giúp Combiner Wars giữ lại những hậu quả về cảm xúc của hành động.

Cũng có niềm vui để có được tại bảng này, bên ngoài của bộ truyện. Trong Q & A phần, Frank Todaro (tiếng nói của Starscream) xuất hiện và hỏi Jason Monarcha (tiếng nói của Megatraon) một câu hỏi trong nhân vật. Hai người sau đó đã đi qua lại làm cho ý kiến ​​mỉa mai với nhau, sử dụng tiếng nói series của họ, để niềm vui của nhiều người hâm mộ.

Với một vũ trụ lớn, đủ để trang trải và một câu chuyện mà được thiết kế để phù hợp cho tất cả các Transformers người hâm mộ,  Transformers: Combiner Wars là ở một vị trí để cung cấp. Sự nhiệt tình nhìn thấy từ Calderon và tập đầu tiên thú vị làm đủ để cung cấp dự đoán cho nơi mà mọi thứ đi từ đây.