Xem Anime Trinity Blood -Cuộc Chiến Đẫm Máu - Anime Trinity Blood VietSub

Trinity Blood -Cuộc Chiến Đẫm Máu

Anime Trinity Blood VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Waya,
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: Tập 24/24
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:9,498
Ngày đăng: 01/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Trinity Blood -Cuộc Chiến Đẫm Máu/VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Trinity Blood kể về câu chuyện Cha Abel Nightroad là trên chiếc khí cầu Tristan khi nó bị tấn công bởi một con ma cà rồng, Bá tước Alfred Meinz, người dự định sẽ sụp đổ khí cầu vào Vatican. Các quan chức Vatican nhận ra những gì đã xảy ra và Đức Hồng Y Francesco di Medici đơn đặt hàng cho một tên lửa nhắm vào tàu. Trong khi đó, Abel có thể lấy lại quyền kiểm soát của Tristan sử dụng kiến thức của mình Lost nghệ. Jessica Lange, một nữ tiếp viên với kinh nghiệm bay, được giao nhiệm vụ thực hiện thí điểm các phi thuyền trong khi Abel đối mặt Meinz. Cuộc chiến giữa hai đưa họ đến đỉnh của khí cầu, nơi Abel tiết lộ rằng anh là một Crusnik , một ma cà rồng mà ăn máu của ma cà rồng khác; ông là sau đó có thể đánh bại Meinz một cách dễ dàng trong khi ở hình thức mới của mình. Trong khi đó, Cha Tres Iqus đến trong một khí cầu Vatican và bắn hạ các tên lửa đó đã bị sa thải trước đó.Phụ Abel và Tres được giao nhiệm vụ điều tra các vụ giết người của một vài ma cà rồng.

Hình Ảnh Trinity Blood  Cuộc Chiến Đẫm Máu

Hình Ảnh Trinity Blood  Cuộc Chiến Đẫm Máu

Hình Ảnh Trinity Blood  Cuộc Chiến Đẫm Máu

Hình Ảnh Trinity Blood  Cuộc Chiến Đẫm Máu

Họ gặp một cô gái trẻ tên là Elis Wasmayer người sở hữu tâm linh , quyền hạn, bao gồm cả khả năng thao tác tâm trí của người khác. Elis bị tạm giữ, mặc dù sau đó, cô cố gắng trốn thoát; Abel từ chối cho phép mình bị giết chết sau khi cô dừng lại, gây Tres nhắm anh như một kẻ phản bội. Sau một loạt đá luân lưu, trong thời gian đó Abel tạm thời vô hiệu hóa Tres, Elis bị bắt cóc bởi ma cà rồng, khiến Abel để cố gắng cứu cô. Một Tres kích hoạt lại nằm trong hang ổ của ma cà rồng và quản lý để gửi một nhóm ma cà rồng trong khi Abel đề với những kẻ cầm đầu nhóm bắt cóc với hình thức Crusnik mình. Tres thấy Abel và Elis sau khi chiến tranh và tuyên bố rằng ông không thể giết chúng và hoàn thành đơn đặt hàng của mình như ông đã chạy ra khỏi đạn dược. Khi bộ ba sau đó phục kích của kẻ cầm đầu người được cho là đã chết, Tres bắn cô, tiết lộ rằng ông đã có trong thực tế không bao giờ hết đạn.

Hình Ảnh Trinity Blood  Cuộc Chiến Đẫm Máu
Cha Abel được gửi đến Istvan (Budapest), một thành phố được cai trị bởi một con ma cà rồng, Count Gyula Kadar , để tìm “Star of Sorrow”. Khi đến nơi, anh gặp chị Esther Blanchett , một nữ tu khó khăn của người mà ông biết đã giết chết một trong những phụ tá của Kadar để trả thù các vụ giết Trinity Blood người của người mẹ nuôi của cô. Dưới ảnh hưởng của một người đàn ông tên Dietrich von Lohengrin , Esther kế hoạch thực hiện vụ ám sát khác. Tuy nhiên, quân đội Kadar của đến, giết Dietrich, chụp Abel và Esther, và tiến tới đốt nhà thờ, trong đó họ ở.

Hình Ảnh Trinity Blood  Cuộc Chiến Đẫm Máu
Cha Abel và Chị Esther được đưa đến Đếm Kadar và biết rằng ông có kế hoạch để sử dụng một hệ thống gọi là Star of Sorrow để tiêu diệt con người của Istvan. Ông thông báo cho hai ông thực hiện ý định của mình vì những gì đã xảy ra với vợ cũ của mình, người đã yêu con người và đã chọn để xây dựng sao of Sorrow để cung cấp năng lượng cho họ. Cô ấy bị giết trong khi trong thành phố giúp đỡ con người, do đó khiến hận thù Kadar cho con người và muốn trả thù. Tuy nhiên bộ anime Trinity Blood đã ba phát hiện ra rằng Dietrich, người cũng đang làm việc cho Kadar, vẫn còn sống và đã được tái lập trình Star of Sorrow thành một vũ khí hủy diệt hàng loạt trong một nỗ lực để khởi động lại các cuộc chiến tranh giữa Terran (con người) và Methuselahs (ma cà rồng). Abel quản lý để tiêu diệt Star of Sorrow qua dãy tự hủy của nó và Kadar tự sát.