Xem Anime Tytania - Titania, Taitania VietSUb

Tytania

Titania, Taitania VietSUb

Status: Tập 4,5
FanSub VietSub: Kokocon Fansub,
Thể loại: Phiêu Lưu, Psychological, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: 5 VietSUb
Năm sản xuất: 2009
Lượt Xem:1,235
Ngày đăng: 10/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Tytania/VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Cuộc chiến của Cerberus, trong đó Tytania chiến đấu chống lại Euria với Ariabart Tytania và Fan Hyulick chỉ huy tương ứng.Trong khi Fan Hyulick bỏ trốn Euria sau khi biết rằng ông không có nghĩa là để giành chiến thắng trong trận chiến của Cerberus, mỗi tước giải thích thất bại Ariabart của. Phim Tytania bắt đầu săn Fan xuống.Fan Hyulick đến ở Emmental, và được thực hiện bởi các lực lượng Tytania để Alses Tytania, những người cung cấp cho anh một vị trí trong Tytania. Fan chấp nhận, nhưng Lira giải cứu anh khỏi ngôi biệt thự Alses, hy vọng anh sẽ tham gia lực lượng kháng chiến của họ và đánh bại Tytania.Lira cố gắng dụ dỗ Fan để hắn gia nhập lực lượng kháng chiến của mình, nhưng bị gián đoạn bởi các lực lượng của các chiến binh Tytania người đã được thông báo về nơi Fan của bà ngoại Lira của. Lira từ chối cung cấp trong và giúp Fan thoát, nơi ông gặp Miranda Casmier và gia nhập lực lượng của mình trên một con tàu mang tên “The Honest Old Man”.Sau trận chiến của Cerberus, nhưng thật sự rõ ràng không phải là bất khả chiến bại như nó xuất hiện, vì vậy các quan chức Turandia quyết định nổi loạn. Jouslain đến trong Turandia để giải quyết vấn đề trước khi trận chiến nổ ra, nhưng thất bại và sau khi ông rời khỏi công chúa Turandia bị bắn.

Hình Ảnh Tytania

Turandia, không thể thu thập các đồng minh, quân nổi dậy chống lại Tytania một mình. Để bù đắp cho mất mát của mình trong trận chiến của Cerberus, lệnh Ariabart và sau một cuộc chiến ngắn squashes Turandia.Từ chối bàn giao Fan Hyulick để Chúa Zarlish mà không có một yêu cầu dẫn độ chính thức từ các Clan Chúa, chủ tịch Estahl Elbert Kanack gửi Fan tù Chronos vệ tinh. Các phi hành đoàn đã nghĩ ra một kế hoạch để phá vỡ Fan ra khỏi nhà tù như Zarlish sử dụng một biểu dương lực lượng để có được chính phủ Estahl Fan bàn giao.Sau khi được bổ nhiệm làm Bộ trưởng mới của chiến tranh, Chúa Idris bổ nhiệm em trai của ông, Baron Radmorz Tytania làm Tư Lệnh mới của Imperial Guard. Radmorz tấn công Lydia và xúc phạm cha Bal’ami của mà nhắc Bal’ami để đấm anh ta. hẹn Rasmorz đã được thu hồi và Bal’ami bị cách bổ nhiệm hiện tại của mình và gửi đến các hành tinh Luttich.

Hình Ảnh Tytania

Hình Ảnh Tytania

Hình Ảnh Tytania

Hình Ảnh Tytania

Hình Ảnh Tytania

Hình Ảnh Tytania

Các phi hành đoàn làm giả cái chết Fan Hyulick và thiết kế một cuộc bạo động trên Chronos để giải cứu anh ta. Chúa Zarlish phát động một cuộc tấn công vào Estahl sau khi biết về cái chết của Fan.Trong một nỗ lực để ngăn chặn Chúa Jouslain từ việc thừa nhận nhiệm vụ thu hồi cơ thể của Sở từ Estahl, Chúa Idris nỗ lực ám sát Bal’ami nhưng không thành công. Khi phong tỏa trên Estahl đã được dỡ bỏ, Honest Old Man đã thực hiện một nỗ lực để trốn thoát nhưng đã bị chặn bởi hạm đội Jouslain và đuổi theo hạm đội Estahl của. Chúa Jouslain phép Honest Old Man để trốn thoát.Tiến sĩ Lee đến để tiêu diệt tàu Tytania của nhưng Honest Old Man bị hư hại trong trận chiến và sụp đổ xuống. hạm đội Chúa Zarlish của đến và bỏ qua sự phản đối của Valgasyu trong việc theo đuổi duy nhất có đầu óc của ông Fan. Trong khi đó đội Chúa Jouslain của vội vã Valgasyu.
Các yêu cầu quân đội Valgasyu cho Chúa Zarlish rời khỏi hành tinh này đã bị bỏ qua và cả hai bên tham gia vào trận chiến. Quạt sử dụng súng của rơi Honest Old Man bắn vào Typhoon (Zarlish flagship) và quản lý để đánh chìm nó, cho phép quân đội Valgasyu để chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến. Zarlish tiến để theo đuổi Fan trong các hang động và hai người đàn ông đứng ra.