Xem Anime Uchuu Keiji Gavan vs Tokusou Sentai Dekaranger - Space Squad: Space Sherrif Gavan vs. Dekaranger VietSub

Uchuu Keiji Gavan vs Tokusou Sentai Dekaranger

Space Squad: Space Sherrif Gavan vs. Dekaranger VietSub

Status: Trailer
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2017
Lượt Xem:1,367
Ngày đăng: 28/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 8.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Uchuu Keiji Gavan vs Tokusou Sentai Dekaranger là câu chuyện được bắt đầu  từ Commander Qom rằng ông đã được thuyên giảm thuế, Geki thấy mình bị tấn công bởi Gavan khi ông kết thúc sự do dự của thanh niên như là chỉ có ông có thể ngăn chặn sự tái sinh của Don Horror. Hai người sau đó thấy mình bị tấn công bởi Lizard Doubler, với tiết kiệm Geki Shelly trước Doubler sẽ gửi hai thành Makuu Không gian nơi ông trở thành ba lần mạnh hơn. Sau khi trốn thoát thành công Makuu Space, hai Gavans don bộ quần áo chiến đấu của họ và Gavan ở lại phía sau để tiêu diệt Lizard Doubler để Gavan Type-G có thể tiến hành không gian, phá hủy toàn bộ hạm đội tàu với các điện Starbeast Dol Makuu trước khi đến những gì còn lại của Makuu Castle . Với Sharivan và Shaider tổ chức off Witch Kill và Zan Vardo, Gavan Type-G cuối cùng đạt Itsuki và Brighton, tiết lộ là Toya.

Tiết lộ rằng ông cam kết chính mình với Siêu Nhân Hải Tặc khi bị mắc kẹt trong một không gian khác, Toya có ý định giết Geki vì đã không cứu anh ta trong khi cung cấp cho cơ thể Itsuki của Don Horror để anh có thể chiếm hữu của mình và nhấn chìm toàn bộ vũ trụ trong Makuu Space. Không còn lựa chọn trái, với Itsuki cố gắng để chiến đấu ra khỏi kiểm soát bóng, Gavan Type-G trọng thương Brighton với Gavan động để kết thúc nghi lễ.Với Makuu Castle bắt đầu tự hủy, Geki quản lý để tiết kiệm Toya rơi vào vực thẳm khi họ và Itsuki trốn thoát Dol. Trở lại trên Trái đất, một Toya đau đớn cuối cùng đã hòa giải với Geki và Itsuki trước khi qua đời để mất tinh thần của bạn bè. Shelly sau đó thông báo rằng trong sự công nhận cho những nỗ lực của mình, Galactic Liên Patrol chính thức thiết lập Geki là Gavan mới. Geki sau đó khởi hành từ Trái đất với Shelly, để lại đằng sau một bức thư cho Itsuki, nơi ông nói rằng ông sẽ trở lại để gặp cô ấy một lần nữa một khi ông hoàn thành nhiệm vụ của mình như là một cảnh sát trưởng Space.