Xem Anime Uchuu Patrol Luluco - Anime Uchuu Patrol Luluco VietSub

Uchuu Patrol Luluco

Anime Uchuu Patrol Luluco VietSub

Status: Tập 12,13 End
FanSub VietSub: Đậu Đỏ,
Thể loại: Học Đường, Space, Tình Cảm
Đang chiếu: 13/13 VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,289
Ngày đăng: 07/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 7.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Uchuu Patrol Luluco /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là chương trình diễn ra trong Ogikubo, đó là tên của khu vực đặc biệt được chỉ định trong không gian trong dải Ngân hà nơi Earthlings và người ngoài hành tinh có thể sống chung với nhau. Luluco là một học sinh trung học nữ đang sống với cha cô, và không có vấn đề ở đâu, Luluco là một phổ biến, “siêu bình thường” cô gái. Khi cô đang sống cuộc sống bình thường của mình, một ngày nào đó các học sinh chuyển trường bí ẩn ΑΩ Nova đột ngột xuất hiện trước mặt cô. Cuộc họp đó sẽ thay đổi số phận của Luluco.Các câu chuyện của Uchuu Patrol Luluco là khá đơn giản. Tuy nhiên, với những gì được nói, mặc dù nó đơn giản như nó âm thanh, nó không phải là dự đoán được như người xem có thể nghĩ về nó được – người xem ngạc nhiên với những khoảnh khắc đầy ấn tượng và đồ họa. Để mô tả những câu chuyện chi tiết hơn, Uchuu Patrol Luluco giống như nước sốt chua ngọt. Một phần của anime là ngây thơ và quyến rũ trong khi nửa còn lại là dữ dội và hoang dã.

Hình Ảnh Uchuu Patrol Luluco

Câu chuyện kết hợp hai yếu tố này làm cho chương trình tổng thể không quá nhàm chán và quá phóng đại. Vào cuối mỗi tập phim, câu chuyện sẽ quyết nghị, nhưng cũng giới thiệu một cái gì đó mới, để lại người xem để đoán trước những gì đang xảy ra trong tập ra sắp tới. Một diễn viên nhỏ không nhất thiết phải là một điều xấu miễn là những người sáng tạo biết bao để sử dụng chúng một cách chính xác. Không cần phải nói, Uchuu Patrol Luluco có dàn diễn viên Uchuu Patrol Luluco nhỏ của ký tự được sử dụng đúng cách. Mỗi nhân vật có một khuôn mẫu cụ thể mà chơi ra khỏi nhau thực sự tốt. Hơn nữa, các nhân vật hành động tuổi của họ khi có sự tương tác giữa chúng và nó được thể hiện trong suốt cuộc đối thoại. Một điều cần lưu ý là phong cách nghệ thuật độc đáo được làm trong suốt anime này.

Hình Ảnh Uchuu Patrol Luluco

Hình Ảnh Uchuu Patrol Luluco

Hình Ảnh Uchuu Patrol Luluco

Hình Ảnh Uchuu Patrol Luluco

Hình Ảnh Uchuu Patrol Luluco

Bầu không khí bao gồm một bảng màu mát mẻ, trong đó cho ra anime pokemon một sự rung cảm thư giãn tổng thể. Các nghệ sĩ cũng đã cố ý sử dụng một bảng màu ấm – trong cảnh quay nào đó – để làm những điều nổi bật. Một điều cần lưu ý là các thiết kế nhân vật. Một số thiết kế nhân vật giống như các tác phẩm trước của Imaishi như FLCL, Kill la Kill, Cop Inferno, và Panty & Stocking. Nó khá rõ ràng rằng những đã có một số loại có ảnh hưởng trong sự phát triển của chương trình. Bên cạnh những thiết kế nhân vật ảnh hưởng, hình nền của chương trình xuất hiện được hình ảnh thực tế đời sống. Với điều này trong tâm trí, nó cũng rõ ràng rằng Luluco được thiết lập trên một ngân sách cố định. Một cái gì đó bạn không hoàn toàn thường thấy trong anime là một mở duy nhất tránh né làm hư các nội dung của chương trình Uchuu Patrol Luluco. Để giải thích thêm, intro không cố gắng để làm hỏng người xem trong những gì sẽ đến trong tập sau này, ngoại trừ cho sự xuất hiện của các nhân vật. Các ca khúc mở đầu giới thiệu, “CRY Max Do-Heijitsu bởi Fujirokkyuu (Kari)”, là tràn đầy năng lượng này,