Xem Anime Udon no Kuni no Kiniro Kemari - Anime Udon no Kuni no Kiniro Kemari TV VietSub

Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Anime Udon no Kuni no Kiniro Kemari TV VietSub

Status: Tập 6,7,8
FanSub VietSub: VNSubteam,
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Đời Thường
Đang chiếu: 8 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:3,136
Ngày đăng: 01/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Udon no Kuni no Kiniro Kemari /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim nói về anh chàng Souta Tawara là một nhà thiết kế web làm việc tại Tokyo. Khi ông đến thăm nơi udon của gia đình ở quê nhà Kagawa, anh phát hiện ra một cậu bé. Khi đối mặt với các cậu bé, Souta sớm biết bí mật của mình và quyết định từ bỏ công việc của mình để chăm sóc cậu bé, Poko. Những cuộc phiêu lưu hàng ngày của hai từ từ mở ra như Poko hăng hái điều hướng theo cách của mình thông qua Kagawa, những “Udon Kingdom”, cùng với Souta. manga Udon no Kuni không Kiniro Kemari sẽ nhận được một sự thích nghi TV anime Udon no Kuni no Kiniro Kemari vào năm 2016 này.

Hình Ảnh Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Hình Ảnh Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Hình Ảnh Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Hình Ảnh Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Hình Ảnh Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Hình Ảnh Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Những nhân viên đang làm việc trên bộ truyện cũng đã được công bố. Giám đốc: Yoshihide Ibata ( ! Shingeki Kyojin Chuugakkou ) Thiết kế nhân vật, Trưởng bộ phận phim hoạt hình Đạo diễn: Eriko Itou ( Hamatora The Animation ) Dòng Thành phần: Natsuko Takahashi ( Nurarihyon no Mago ) Giám đốc nghệ thuật: Hiroshi Gouroku Thiết kế Màu: Emiko Onodera Studio: LIDENFILMS Udon no Kuni no Kiniro Kemariđược vẽ bởi Nodoka Shinomaru và đã được xuất bản trong tạp chí seinen Comic @ Bunch kể từ tháng sáu năm 2012. Nó hiện đang có sáu tập, với thứ bảy được phát hành vào tháng 9. Nội dung Souta Tawara là một nhà thiết kế web làm việc tại Tokyo. Chúc cả nhà cùng đón xem bộ anime vui và đầy hấp dẫn này trên animevui nhé.