Xem Anime Ultra Zero Fight A New Power - Ultra Zero Fight A New Power VietSub

Ultra Zero Fight A New Power

Ultra Zero Fight A New Power VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Ultraman FanSub,
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:811
Ngày đăng: 31/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ultra Zero Fight A New Power /VietSUb có câu chuyện kể về các siêu nhân cùng với bốn quái vật, Bemular, Telesdon, Sadola và Gudon được bí ẩn hồi sinh tại Monster Graveyard. Sau khi loại bỏ chúng, Ultraman Ginga, gặp thầy của mình, Alien Bát Glacier, người mà giới thiệu đội quân quái vật của mình, Tứ quái thú Warriors của địa ngục. Zero cố gắng tấn công, Glacier nhanh chóng bị mắc kẹt bên trong Hatred Techtor Gear, một áo giáp mà tạo ra bởi mối hận thù từ những con quái vật đã chết và đã cho Zero, một thất bại một chiều khi phải đối mặt với EX Red King. Pigmon, một con quái vật nhỏ mà Glacier hồi sinh do nhầm lẫn, nhìn cuộc chiến từ một khoảng cách an toàn nhưng một khi phát hiện, EX Red vua đã cố gắng để loại bỏ nó cho đến khi Zero đã thổi và sử dụng StrongCorona Zero để trốn thoát trước khi tiêu diệt quái vật.

Sau đó, Zero và Pigmon thấy mình bị mắc kẹt trong một chiều túi. Trong khi cố gắng tìm một lối ra, ông nhớ lại lý do của mình cho đến lúc Monster Graveyard: lâu sau khi trận chiến cuối cùng của ông cùng với Ultraman Dyna và Cosmos, quyền lực của họ vẫn ở Zero. Cho đến bây giờ, ông vẫn cố gắng tìm được mục đích của nó, với Glacier xuất hiện ra khỏi hư không và mang Zero, đối thủ tiếp theo của mình: hai bản sao của các hình thức thay thế ông. Anh nhanh chóng nhận ra rằng đối thủ của ông là hình ảnh của sự sợ hãi của chính mình (quyền hạn của mình) và phải đối mặt với họ, cho phép anh đánh bại kẻ thù thực sự, Galberos và trốn thoát từ kích thước bỏ túi. Glacier phát hành hai con quái vật, Gan Q và Bemstar như họ đã chiến đấu Zero, thông qua việc sử dụng các kết nối wormhole cho đến khi Zero giả dạng thay thế thứ hai của mình, LunaMiracle Zero và giết họ trong một cuộc đột kích.