Xem Anime Ultraman Cosmos 2: The Blue Planet - Siêu Nhân Ultraman Cosmos 2: The Blue Planet VietSub

Ultraman Cosmos 2: The Blue Planet

Siêu Nhân Ultraman Cosmos 2: The Blue Planet VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Ultra Fansub Family,
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: VietSUb
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:699
Ngày đăng: 07/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ultraman Cosmos 2: The Blue Planet /VietSub là câu chuyện mà một năm Musashi đã nghỉ hưu từ một thành viên EYES Team và bây giờ anh cuối cùng đã pursuiting ước mơ của mình để trở thành một phi hành gia. phi công Musashi mình aka Planet 1. TECCH Spinnar KS-1 và đã đi trên một cuộc hành trình đến hành tinh Juran. Tuy nhiên, nhiều đến kinh dị của mình, hành tinh này dường như là một màu đỏ và đất hoang đầy bụi bặm. Không chỉ vậy, Parastan, bảo vệ của Planet chết. Đột nhiên, một con quái vật bay vỡ ra từ mặt đất và bắn một quả bóng năng lượng màu đỏ. Vì nó về để ram TECCH Spinnar KS-1 Musashi, Ultraman Cosmos xuất hiện và cứu anh ta. Khi họ đấu tay đôi, Musashi lập rằng con quái vật có trách nhiệm chuyển Planet Juran vào một khu đất hoang cằn cỗi qua chùm tia năng lượng của nó. Cosmos tiêu diệt con quái vật, gây ra một vụ nổ khổng lồ và nhanh chóng giải cứu Musashi từ vụ nổ.

Musashi tham dự đám cưới người bạn thời thơ ấu của mình ở Saipan. Người bạn của ông Mari bắt được bó hoa. Trong lunge cô, Musashi đã thấy một người phụ nữ lạ trong đại dương, người đột nhiên nhảy vào không khí, chứng tỏ Ultraman Cosmos là một nàng tiên cá. Một trong những người bạn của mình, Tutomo, chế nhạo anh vì tin rằng ông đã nhìn thấy một nàng tiên cá nhưng đối tượng Mari, ngụ ý rằng Musashi có thể nói sự thật bao giờ hết kể từ khi gặp gỡ đầu tiên với Cosmos. Khi trời bắt đầu mưa, Tutomo da hèn nhát dưới bàn với Mari chế giễu hắn, gây Tutomo để có một soda gần đó và phun nó trên Mari, bắt đầu một cuộc chiến soda với người bạn của mình khi họ xem một lần nữa bởi các nàng tiên cá.