Xem Anime Ultraman Cosmos: The First Contact - Siêu Nhân Ultraman Cosmos: The First Contact VietSub

Ultraman Cosmos: The First Contact

Siêu Nhân Ultraman Cosmos: The First Contact VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Ultra Fansub Family,
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:715
Ngày đăng: 07/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ultraman Cosmos: The First Contact /VietSub  là bộ siêu nhân được diễn tra trong không gian, Ultraman Cosmos đang chiến đấu với Baltan để ngăn chặn anh ta xâm nhập trái đất. Một cậu bé tên là Musashi ( Kounosuke Tokai ) là người một học sinh lớp 5 có rất nhiều ước mơ, chẳng hạn như trở thành một phi hành gia đi thuyền ra biển của các ngôi sao, và để đáp ứng Ultraman.

Một đêm, Musashi đã đi vào rừng để quan sát nhật thực với bạn bè của mình. Thật không may, tối hôm đó, một cơn mưa nặng rơi khiến mọi người quyết định đi về nhà trừ Musashi. Trong khi đó, ở giữa mưa, Ultraman Cosmos đang chiến đấu với Baltan để ngăn chặn anh ta xâm nhập thành phố. Cả hai đều sử dụng quyền hạn của mình và đụng độ nhau. Do tác động tạo ra bởi cuộc đụng độ sức mạnh của họ, cả hai được ném vào các hướng khác nhau.

Sau đó, Musashi đã đi để xem những gì đã xảy ra trong Ultraman Cosmos rừng và phát hiện ra một Ultraman Cosmos suy yếu. Với sự giúp đỡ của Musashi, Ultraman Cosmos đã có thể lấy lại quyền hạn của mình. Trước khi Cosmos rời Trái đất, ông đã cho Musashi đá sáng màu xanh bí ẩn. Trong khi đó, Baltan đánh thức một con quái vật từ ngủ đông, được đưa vào giấc ngủ một lần nữa bởi các tổ chức SEAS. Tuy nhiên, quân đội cướp đá xanh từ Musashi, mà sau này được lấy ra bởi Mari (một người bạn của Musashi) dưới sự giúp đỡ của một mini-Baltan.