Xem Anime Ultraman Cosmos vs Ultraman Justice: The Final Battle - Ultraman Cosmos vs Ultraman Justice -Trận Chiến Cuối CÙng VietSub

Ultraman Cosmos vs Ultraman Justice: The Final Battle

Ultraman Cosmos vs Ultraman Justice -Trận Chiến Cuối CÙng VietSub

Status: Full
FanSub VietSub: Ultra Fansub Family,
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: Full VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:1,587
Ngày đăng: 13/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ultraman Cosmos vs Ultraman Justice: The Final Battle -Trận Chiến Cuối CÙng VietSub có nội dung được bắt đầu khi EYES chuẩn bị để vận chuyển một cách an toàn quái vật của thế giới đến một hành tinh xa nơi họ sẽ không còn được gặp rắc rối bởi con người, một đội quân robot ngoài hành tinh khổng lồ, gọi là Gloker Cầm xuất hiện để dừng dự án. Cosmos đến trong thời gian tạm ngừng các cuộc tấn công khi Ultraman Tư pháp bước vào trận đấu giúp đỡ những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Cosmos đánh bại bởi Tư pháp và người ngoài hành tinh tiêu diệt các tàu vũ trụ mà là để được sử dụng như vận chuyển cho những con quái vật. Nó trở nên rõ ràng rằng những người ngoài hành tinh không muốn loài của trái đất để rời khỏi hành tinh.Với Cosmos ra khỏi con đường quân xâm lược bắt đầu một cuộc tấn công chống lại các thành phố lớn của Trái đất. Mỗi đòn tấn công được sự chứng kiến ​​của một người phụ nữ bí ẩn trong màu đen người cho thấy không có cảm xúc và không có mong muốn tương tác với bất kỳ của các nạn nhân. Nếu không có Cosmos thế giới là khả năng tự vệ.

Nó được sớm tiết lộ rằng người phụ nữ bí ẩn Julie là Tư pháp trong việc ngụy trang đã được gửi đi bởi một tổ chức gìn giữ hòa bình phổ gọi là Tư pháp phổ để giám sát kế hoạch của họ. Tư pháp xuất hiện tại một cuộc họp của các nhà lãnh đạo hàng đầu EYES cấp để cung cấp một tin nhắn từ tổ chức: Trong cuộc sống trong tương lai gần trên trái đất sẽ trở thành một mối đe dọa đối với hòa bình trong thiên hà từ kết luận của vụ việc của Sandros (xem bộ phim Ultraman Cosmos thứ 2 ). Người ngoài hành tinh đã đến để tiêu diệt tất cả sự sống trên Trái Đất sau đó khởi động lại nó với các loài mới mà sẽ được chấp nhận nhiều hơn các hành tinh khác với vũ khí tối thượng của họ, một thiết bị vũ trụ khổng lồ được gọi là Giga Endra. Sự hủy diệt của trái đất sẽ bắt đầu vào 35 giờ và sẽ không có cuộc đàm phán. Khi lực lượng của Trái đất cố gắng để ngăn chặn sự tiến của Giga Endra, không có gì trong vũ khí của họ là mạnh mẽ, đủ để quá nhiều như đầu nó. MẮT lúc này đã cố gắng để bảo vệ người dân khỏi cơn thịnh nộ của Gloker Cầm khi đặt tất cả nỗ lực của họ trong việc thông tin liên lạc với Delaxion, một trong những quan chức cao hơn của tổ chức để thuyết phục cô để ngăn chặn các cuộc tấn công.