Xem Anime Ultraman Dyna - Siêu Nhân Ultraman Dyna VietSub

Ultraman Dyna

Siêu Nhân Ultraman Dyna VietSub

Status: Tập 6,7,8,9
FanSub VietSub: Meteor Fansub, Ultra Fansub Family, Xteamsub,
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Đang chiếu: Tập 9/51
Năm sản xuất: 1998
Lượt Xem:5,857
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ultraman Dyna/VietSUb (51 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân  kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là trong năm 2017 (10 năm sau khi tập cuối của Ultraman Tiga ), TPC đã vượt xa hơn thế, và đã tạo ra một đội bóng mới, “Super ruột”. Con người đã bắt đầu terra hình thành sao Hỏa và các hành tinh khác trong những gì được gọi là “Thời đại của Neo Frontier”. Một ngày, tuy nhiên, Neo Frontier bị tấn công bởi một chủng tộc người ngoài hành tinh được gọi là Spheres. Shin Asuka vừa gia nhập siêu GUTS và là ở giữa của cuộc diễn tập huấn luyện trên Trái đất không khí là khi ông và các đồng chí của ông bị tấn công. Ông chứng tỏ mình trong trận chiến, và có thể tự mình chống lại ace thí điểm ryoh. Tuy nhiên, con tàu của ông bị hư hỏng và ông tống ra, sau đó anh bắt gặp một ánh sáng chiếu. Đó là sau đó một người khổng lồ mới của ánh sáng kết hợp với Asuka hoang mang, tiết kiệm cuộc sống của mình. Khi Spheres vào bầu khí quyển của sao Hỏa và hợp nhất với những tảng đá sao Hỏa để tạo thành những con quái vật, Asuka lần nữa tham gia vào các trận chiến, bây giờ được trang bị một thiết bị bí ẩn được gọi là “Reflasher”. Sau khi cuộc tấn công mới của Sphere, Asuka đột nhiên biến thành một người khổng lồ to lớn, và quản lý để bảo vệ sao Hỏa từ một nhóm các quái vật được gửi bởi Spheres.

Hình Ảnh Ultraman Dyna

Các thành viên của Super GUTS nhanh chóng lọt vào đó con khổng lồ này không phải là Ultraman Tiga, nhưng một người khổng lồ mới của ánh sáng, “Ultraman Dyna”. Ngược lại với giọng điệu nghiêm trọng của Ultraman Tiga , Ultraman Dyna là một chương trình tận tình xa nhiều ánh sáng, có những câu chuyện lạc quan hơn và tính cách nhân vật hài hước cho diễn viên của mình.Câu chuyện arc cuối cùng là khá ảm đạm, trái ngược với phần còn lại của loạt bài này. Dyna Asuka dường như hy sinh bản thân để cứu trái đất khỏi Gran Sphere, hình thức mẹ hành tinh có kích thước của Spheres. Trong loạt đêm chung kết, chúng tôi có thể nhìn thấy rằng Asuka sẽ tái ngộ với cha của ông khi họ đi ra phía ánh sáng trong hai phi thuyền không gian của họ, mặc dù số phận của Dyna.

Hình Ảnh Ultraman Dyna

Hình Ảnh Ultraman Dyna

Hình Ảnh Ultraman Dyna

Hình Ảnh Ultraman Dyna

Hình Ảnh Ultraman Dyna

Hình Ảnh Ultraman Dyna

Asuka và cha Asuka của vẫn chưa được biết. Mười một năm sau khi kết thúc của loạt phim truyền hình, bộ phim Mega Quái Trận: Ultra Galaxy được dự định như là một trực tiếp theo dõi cho các siêu nhân Ultraman Dyna sau khi các sự kiện của series finale Dyna. Đó là tiết lộ rằng wormhole kết quả từ sự hủy diệt Gran Sphere vận chuyển ông đến vũ trụ M78, nơi bộ phim diễn ra. Vào cuối của bộ phim, là đặc trưng ZAP Spacy thành viên yêu cầu được giúp đỡ trở lại trái đất, Ultraman Dyna quyết định trực tiếp cho họ nhà cá nhân. Họ được cho biến mất vào một wormhole tự làm với nhau.Theo kết luận của Ultraman Saga, danh bạ Asuka SUPER GUTS khi đi du lịch đến một địa điểm không rõ. Ông đảm bảo với họ rằng Taiga là sống và tốt, như Ryo trả lời rằng họ sẽ bắt kịp với Asuka một ngày, Asuka mỉm cười và nói rằng ông sẽ chờ đợi họ trước khi biến mất vào ánh sáng một lần nữa.Không rõ là các Dyna đã tham gia vào chiến Spark Dark siêu nhân Ultraman Ginga là giống Dyna từ Tiga Universe.