Xem Anime Ultraman Gaia - Siêu Nhân Ultraman Gaia (series) VietSub

Ultraman Gaia

Siêu Nhân Ultraman Gaia (series) VietSub

Status: Tập 6,7,8,9
FanSub VietSub: Lazycave, Meteor Fansub,
Thể loại: Hành Động, Kids, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:5,148
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ultraman Gaia/VietSub (51 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Ultraman Gaia diễn ra trong chưa một vũ trụ, một trong đó là hoàn toàn khác nhau từ thế giới của thời kỳ ShōwaUltramen ( Ultraman để Ultraman 80 ), cũng như thế giớicủa Ultraman Tiga và Ultraman Dyna . Trong một khởi hành từ hầu hết các series khác, có hai Ultramen như các nhân vật chính. Họ có triết lý mâu thuẫn liên quan đến bảo vệ Trái đất từ một thực thể vũ trụ bí ẩn, ác độc và cực kỳ thông minh.Nửa đầu của loạt bài tìm hiểu sự căng thẳng ngày càng tăng giữa họ, và cuộc đụng độ cuối cùng của họ. Nửa thứ hai có họ dung hòa sự khác biệt của họ để họ có thể đánh bại kẻ thù chung của họ.Chương trình cũng là khác nhau từ quá khứ Dòng siêu trong đó các nhóm hỗ trợ, XIG , có nhân viên hơn các đội bóng quốc phòng trong loạt bài trước.Trong loạt bài này, Ultraman Gaia  (Bản mẫu: Lang-zh ) là chiến thắng, nhưng Ultraman Agul  ( Bản mẫu: Lang-zh ), làm cho nhiều lần ra sân. Họ thường có mâu thuẫn với nhau trong phần đầu của loạt bài này. Triết lý của họ là khác nhau như màu da của họ. Không giống như Gaia, Agul là hoàn toàn màu xanh. Gamu Takayama , các chủ nhân của Ultraman Gaia, tin rằng Gaia là ở đây để cứu trái đất và nhân loại.

Hình Ảnh Ultraman Gaia

Mặt khác, Hiroya Fujimiya , các chủ nhân của Ultraman Agul, tin Agul là cơ chế bảo vệ tự nhiên của Trái đất.Ông là lúc đầu quan tâm nhiều hơn trong việc bảo vệ chỉ là hành tinh chính nó, thậm chí tại các chi phí của nhân loại (vì thế các cuộc đụng độ thường xuyên với Gaia).Nhưng điều này đã được ngưng sau Gaia và Agul sẽ làm việc với nhau như một đối mặt với những con quái vật mạnh hơn.Câu chuyện diễn ra trong năm 2000. Khủng hoảng , một siêu máy tính đã phát triển Alchemy Stars (một mạng lưới toàn cầu của các thiên tài trẻ sinh ra trong những năm 1980), dự đoán thời gian 1996-1997 mà các siêu nhaanh anh hùng Trái đất và nhân loại sẽ bị tiêu diệt bởi một cái gì đó gọi là ” thực thể mà mang đến hủy diệt Radical “.

Hình Ảnh Ultraman Gaia

Công nghệ được phát triển bởi các ngôi sao Alchemy được sử dụng để tạo thành một tổ chức quốc phòng quốc tế nổi tiếng nhưG lobalcentric U niversal Một lliance so với R adical D estruction ( GUARD ). Điều này được thực hiện bí mật, để tránh hoảng loạn trên toàn thế giới. Các e X panded tôi nterceptive G uards ( XIG ) là cánh chiến đấu của GUARD, hoạt động trong một pháo đài Ultraman Ginga trên bầu trời nổi được gọi là cơ sở trên không .

Hình Ảnh Ultraman Gaia

Hình Ảnh Ultraman Gaia

Hình Ảnh Ultraman Gaia

Hình Ảnh Ultraman Gaia

Năm 20 tuổi Gamu Takayama , một nhà khoa học và là thành viên của Alchemy Stars chạm trán Gaia trong một sốthực tế ảo thí nghiệm ông thực hiện với mục đích bí mật phát hiện ý chí của Trái đất, sau đó sáp nhập với anh ta để chống lại quái vật khác nhau mà đe dọa sự an toàn của Trái đất. Trong trận chiến của mình, ông bắt gặp Ultraman Agul , dạng thức của con người là Hiroya Fujimiya , một cựu thành viên Alchemy Stars. Cả hai đụng độ vì lý tưởng của họ liên quan đến việc bảo vệ trái đất nhưng cuối cùng giải quyết sự khác biệt của họ để chiến đấu với kẻ thù chung của họ.