Xem Anime Ultraman Ginga S - Siêu Nhân Ultraman Ginga S VietSub

Ultraman Ginga S

Siêu Nhân Ultraman Ginga S VietSub

Status: Tập 16 END
FanSub VietSub: Meteor Fansub,
Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Tình Cảm, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 16/16 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:12,866
Ngày đăng: 25/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ultraman Ginga S (26 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân kể về các  Ginga giúp Ultramen, Guar Quân đội đã buộc phải rút lui và biến dạng không gian của họ đã được niêm phong. Hikaru, chủ Ginga của tự giới thiệu với Xio và Daichi cũng như nói với các cậu bé của một số quái vật ôn hòa khiến giấc mơ của mình để làm bạn với những con quái vật gần gũi hơn. Ngay sau đó, Gina phát hành Mecha Gomora và thu hút Xio và UPG thành viên đi từ căn cứ của họ cho Khuôn để tấn công và đánh thức các Dolls Spark. Trong khi Gomora đã được chăm sóc chân bằng Cyber ​​Gomora, Shaplay mất mạng sống mình khi che chắn Gina và cô ấy hợp nhất với khuôn và tinh thần của Juda để trở thành Guar Spectre.

Hình Ảnh Ultraman Ginga S

Ba Ultramen đến và chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh khổng lồ, với Ginga và Victory sử dụng kết hợp của họ và Exceed X tống Dark Sấm Năng lượng trước khi kết thúc Guar hoàn toàn. Với quân đội Guar giải tán, các Ultraman Cosmos đã sử dụng Ultimate Armor của Zero để vận chuyển các thành viên UPG trở lại thế giới của họ.Gomess đã được nhìn thấy để tấn công hai lần, lần đầu tiên tại các vùng nông thôn và thứ hai tại một thành phố. Captain Shotaro Kamiki nhận được một lá thư mời đến dự đám cưới của con gái nhưng ngần ngại đi cùng do cuộc tấn công Gomess ‘và thực tế là ông đã được tách ra từ con gái của mình trong nhiều năm qua.

Hình Ảnh Ultraman Ginga S

Hình Ảnh Ultraman Ginga S

Hình Ảnh Ultraman Ginga S

Hình Ảnh Ultraman Ginga S

Hình Ảnh Ultraman Ginga S

Hình Ảnh Ultraman Ginga S

Thành viên Xio quyết định để cho anh ta một ngày nghỉ cho đến khi Gomess đã tiếp xúc với các kỳ lạ tối Sấm Năng lượng, mà lần lượt các con quái vật mạnh mẽ và bạo lực. Ngay cả với trợ lý của Ultraman X, Xio không có trận đấu với quái vật này cho đến khi Captain Kamiki sử dụng Cyber ​​Gomora và cùng với X, đánh bại những con quái vật. Kamiki đến muộn, để cưới của con gái nhưng cô ấy vẫn ở lại ngay cả sau khi kết thúc buổi lễ và cùng nhau tái ban hành lối vào của cô đến dự đám cưới.Mời các bạn cùng anime4 đón xem bộ kinh điển này nhé, chúc các bạn đón xem vui vẽ và hạnh phúc nhất