Xem Anime Ultraman Leo - Siêu Nhân Ultraman Leo VietSub

Ultraman Leo

Siêu Nhân Ultraman Leo VietSub

Status: Tập 5,6
FanSub VietSub: Lazycave,
Thể loại: Hành Động, Kids, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Đang chiếu: 6 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:1,809
Ngày đăng: 24/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ultraman Leo/VietSUb (51 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là các cuộc tấn công Magma Alien và phá hủy L77, và Ultraman Leo chạy trốn về trái đất và được đào tạo bởi Dan Moroboshi. Hai gương mặt nhiều mối đe dọa, và cuối cùng người nước ngoài Magma bị giết bởi Leo. Từ đó về sau, như một thành viên MAC, Gen điều tra các mối đe dọa người nước ngoài và tàu con.Đáng buồn thay, một điều ác lớn hơn đã mắt của nó đặt trên trái đất: Black Star . Đen Chỉ đến trên hành tinh này, triệu hồi thú chiếc đĩa đầu tiên của mình, Bạc Bloome . Lấy trạm MAC bất ngờ, mỗi nhân vật ngoài Gen, Dan và Tooru bị giết. Dan biến mất trong trạm sụp đổ.Gen và Tooru có một mình, nhưng được thực hiện trong các gia đình Miyama. Được hỗ trợ bởi ba người phụ nữ, họ tiếp tục chiến đấu với mối đe dọa của cuộc đua Saucer, triệu tập bởi Black Chỉ từ Black Star. Cuối cùng chỉ có người nước ngoài Bunyo và Đen End là đĩa duy nhất còn lại.

Hình Ảnh Ultraman Leo

Bunyo bẫy Gen, làm anh khựng lại, và dismembers ông. Tooru và Ayumi tìm thấy cơ thể của mình và chôn vùi nó, và Bunyo bắt đầu hung hăng. Ultraman vua , tuy nhiên, làm sống lại Leo. Đầu Bunyo được gõ tắt và anh tan chảy.Đối với một số thời gian có hòa bình, nhưng Đen End đến. Gen được viếng thăm bởi Bảy trong một giấc mơ, và bảo anh ta phải nói với con người về bản sắc của mình. Anh thắng Leo xuống, trong khi Đen Chỉ giữ Tooru làm con tin. Thấy vậy, Ayumi tổ chức trẻ em Gen dạy và dẫn dắt họ trong một cuộc tấn công trên Đen Chỉ thị.Cô bights tay, và Tooru ném quả cầu pha lê của anh Leo. Leo phá hủy Đen End như Black Chỉ tan chảy.

Hình Ảnh Ultraman Leo

Hình Ảnh Ultraman Leo

Hình Ảnh Ultraman Leo

Hình Ảnh Ultraman Leo

Hình Ảnh Ultraman Leo

Hình Ảnh Ultraman Leo

Black Star bay đến trái đất để tiêu diệt nó, nhưng trước khi các hành tinh có thể va chạm Leo phí lên một tia chụp cực và phá hủy hành tinh, tiết kiệm đất.Ông sau đó tạm biệt Miyamas và Toory, và đi tắt để khám phá trái đất.Ultraman Leo loạt đã được ghi nhận như là cuối cùng của thời đại hoàng kim của Ultra Series. Trong ‘Dầu Shock “trong đó nhấn kinh tế thế giới trong những năm 1970, việc sản xuất hàng loạt quái vật dựa trên trở nên ít phổ biến, ngoài loạt phim hoạt hình được sản xuất nhiều hơn.Ultraman Leo đã nhận ra trên một khởi đầu tồi tệ. Trước loạt, ( Ultraman Taro ), đã được mở rộng 49-53 tập vì tiền sản xuất của Ultraman Leo đang chạy chậm tiến độ.Bộ phim được viết cho nhiều khán giả lớn hơn Ultraman Taro, vì Tsuburaya đã mất đánh giá tích cực từ người lớn do tính chất định hướng con của Ultraman Taro.