Xem Anime Ultraman Mebius Movie -Ultraman Mebius Side Story: Hikari Saga - Ultraman Mebius Side Story: Hikari Saga VietSub

Ultraman Mebius Movie -Ultraman Mebius Side Story: Hikari Saga

Ultraman Mebius Side Story: Hikari Saga VietSub

Status: 3 MOVIE
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: Tập 3/3 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:980
Ngày đăng: 31/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ultraman Mebius Movie -Ultraman Mebius Side Story: Hikari Saga sẽ là 3 tập phim như sau Hikari Saga,Orb’s Tragedy Hikari Saga,A Warrior’s Training Hikari Saga – Return Of Light có nội dung sau khi tìm hiểu về các hành tinh Aarb, sau này được biết đến như Ultraman Hikari bay xuống bề mặt. Người dân Aarb cảm tính thuần khiết của trái tim mình, và hiện thực trước mặt anh. Họ giải thích rằng hòa bình của họ sẽ sớm bị phá vỡ, nếu lời tiên tri của Tsurugi là đúng.Hikari nói rằng ông sẽ cứu họ và bay đi đến một hành tinh xa xôi. Ở đó, anh gặp một người nào đó trong một chiếc áo choàng, và nói với ông rằng ông đang tìm kiếm một chiến binh từ nhiều truyền thuyết.Các phúc che giấu triệu hồi một cơn bão, và nói với Hikari để bình tĩnh nó. Ông thực hiện, và các phúc tiết lộ mình là Ultraman vua .Ultraman vua cho Hikari các Hiệp sĩ Brace , và nói với anh ta chỉ sử dụng nó với một trái tim thuần khiết. Sau đó Hikari bay lên để Aarb.Ông là quá muộn, và Bogar đã bắt đầu cuộc tấn công của nó. Hikari trở nên Ultraman Mebius giận dữ, và tấn công Bogar trong sự tức giận. Vua cảnh báo anh mất trái tim của mình, nhưng Hikari tiếp tục tấn công. Cuối cùng, ông phản ánh một trong những quả cầu lửa Bogar trở lại vào nó, và nó rút lui. Người dân Aarb nhập Hikari, buộc ông phải trở thành Hunter Hiệp sĩ Tsurugi. Hikari, bây giờ trên một nhiệm vụ để trả thù, sau Bogar Trái đất.