Xem Anime Ultraman X - Siêu Nhân Ultraman X 2015 VietSub

Ultraman X

Siêu Nhân Ultraman X 2015 VietSub

Status: Tập 21,22 Cuối
FanSub VietSub: Xteamsub,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Siêu Nhân
Đang chiếu: Tập 22/22
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:30,999
Ngày đăng: 19/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 5.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ultraman X 2015 /VietSub (25 tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về sau khi được trang web nỗi tiếng Crunchyroll công bố hôm thứ Hai rằng nó sẽ dòng live-action mới tokusatsu series, Ultraman X vì nó được phát sóng tại Nhật Bản. Các dòng sẽ bắt đầu vào thứ Ba lúc 6:30 am EDT và sẽ có mặt trên toàn thế giới ngoài châu Á.Crunchyroll is also streaming Ultraman 80 (1980-81), Ultraman Leo (1974-75), Ultraman Max (2005-2006), and Ultraman Mebius (2006-2007). Ultraman X is Crunchyroll ‘s đầu tiên Ultraman simulcast.Kensuke Takahashi (Hamatora vở kịch) vào vai thứ 41 mới siêu anh hùng Daichi Ozora, và Kiyotaka Taguchi (Ultraman Ginga S) đang trở lại đạo. Chương trình sẽ ra mắt trên TV Tokyo vào ngày 14 tháng 7.

Hình Ảnh Ultraman X

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới nơi mà ngọn lửa có siêu năng lượng mặt trời đã thức tỉnh con người hình gọi là “Búp bê Spark” từ sâu thẳm của trái đất. Daichi Ozora trở thành Ultraman X để chiến đấu với người khổng lồ, kaiju, và người ngoài hành tinh hung hăng cùng với các đội quốc phòng đặc biệt Xio. Một ngọn lửa năng lượng mặt trời được gọi là Ultra Đuốc đã đánh thức bí ẩn OOPArts gọi là Dolls Spark từ sâu thẳm của trái đất và đại dương, vật chất hóa chúng thành những con quái vật điên cuồng khủng bố trái đất. Do điều này, UNVER được thành lập để tập hợp, thu thập và bảo Dolls Spark không ổn định và một đội bóng tấn công mới được thành lập, để chống lại các mối đe dọa Xio quái vật.

Hình Ảnh Ultraman X

Hình Ảnh Ultraman X

Hình Ảnh Ultraman X

Hình Ảnh Ultraman X

Hình Ảnh Ultraman X

Hình Ảnh Ultraman X

Mười lăm năm sau, Daichi Ozora, một thành viên của Lab đội Xio của người mà đã mồ côi khi cha mẹ mất trong Flare Ultra, trái phiếu và biến thành Ultraman X để chiến đấu với các mối đe dọa từ cả người ngoài hành tinh và quái vật. Anh sớm nhận ra sự thật đằng sau siêu Flare và giải quyết để giúp các siêu nhân Ultraman X để lấy lại thân xác của mình sau khi vụ việc đã bị mắc kẹt trong một hình thức của dữ liệu máy tính của nhóm.