Xem Anime Umineko No Naku Koro - mineko: When They Cry VietSub

Umineko No Naku Koro

mineko: When They Cry VietSub

Status: 26 tập Cuối
FanSub VietSub: VN-Zoom, Zing-Fansub,
Thể loại: Fantasy, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Trinh Thám
Đang chiếu: Tập 26/26 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:13,231
Ngày đăng: 11/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Umineko No Naku Koro /VietSub đã cho chúng ta cảm nhận đậm chất của một anime mặc dù vậy, R07 quản lý để làm cho kinh nghiệm rất thú vị. Sau khi hoàn thành nó, tôi tiếp tục với anime, hy vọng nó ít nhất phần nào sẽ đáp ứng mức độ âm thanh cuốn tiểu thuyết đã làm. Tất nhiên, nó đã không đến gần.
Anime thực sự không có tính liên tục hoặc lưu lượng nào. Tôi thấy mình hỏi là các tập phim tiến triển, “Đợi đã, đã làm họ bao gồm sự kiện X?” và lỗ đơn giản là không thể bị bỏ lại trong một câu chuyện bí ẩn (những gì Umineko được trình bày như là), trừ những người có chủ ý.Những việc nhỏ, chẳng hạn như Battler và Beatrice của các phản ứng với hành động của mỗi người khác đã rời ra hoặc che đậy, làm cho những câu chuyện vô cùng hời hợt. Rất nhiều niềm vui từ tiểu thuyết âm thanh đến từ những khoảnh khắc giữa họ.
Ý nghĩa đằng sau sự kiện xảy ra và những bí mật từ từ hé mở hoàn toàn mất đi. Trong thực tế, cuộc chiến giữa Battler và Beatrice, chống hình vs chống bí ẩn, cũng có thể không tồn tại trong anime. Nó phải là một câu chuyện trinh thám / bí ẩn, mặc dù là một trong những kỳ lạ, và không chỉ đơn giản là một phù thủy hay thay đổi giết hơn một chục người cho vui, đó là những gì anime biến nó thành, ít nhất là cho đến phút cuối mà nó hoạt nhanh chóng, kém timed 180. Tất nhiên, cuối cùng là “giống nhau” trong tiểu thuyết âm thanh, nhưng sau đó nó đã được rõ ràng nghĩ ra và lên kế hoạch. Anime đã làm cho nó có vẻ như các nhà sản xuất / đạo diễn quên tất cả về sự kết thúc cho đến năm phút cuối cùng của tập phim cuối cùng, sau đó đẩy nó vào.