Xem Anime Uta no Prince Sama SS2 - Anime Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love 2000% VietSub

Uta no Prince Sama SS2

Anime Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love 2000% VietSub

Status: Tập 12,13
FanSub VietSub: Zing-Fansub,
Thể loại: Âm Nhạc, Harem, Học Đường, Romance
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:69,187
Ngày đăng: 10/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (6 votes, average: 8.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Uta no Prince Sama SS2/VietSUB (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love 2000% kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là ST ☆ RISH đã debut thành công, và bây giờ họ là các chuyên gia! Đó là thời gian cho các khóa học Thạc sĩ. Haruka Nanami di chuyển đến ký túc xá, gặp với các đồng nghiệp RISH ST ☆ cô. Cuối cùng họ gặp gỡ tại phòng đào tạo lớn của họ, nơi mà tất cả mọi người Haruka cho một bài hát cá nhân. Đột nhiên, Shining Saotome đến và giới thiệu tứ ★ ĐÊM người thực hiện bài hát “Poison Kiss.” Ba thành viên nhóm tứ ★ ĐÊM trở thành cố vấn cho các ST ☆ RISH. Reiji Kotobuki được gán cho Otoya Ittoki và Tokiya Ichinose, Ranmaru Kurosaki được gán cho Ren Jinguji và Masato Hijirikawa, và Ai Mikaze được gán cho syo Kurusu và Natsuki Shinomiya. ST ☆ RISH biết rằng nó sẽ không được dễ dàng như nó có vẻ, vì họ sẽ được sống với các cố vấn cao cấp của họ có nhiều quy định cho họ. Trong khi đó, Haruka kết thúc việc giải nén khi cô nghe thấy con mèo đen, Kuppuru. Cô rất ngạc nhiên và chạy đến tìm nó, chỉ để tìm thấy Cecil. Ông chào cô bằng cách hôn cô trên tay và gọi cô là “công chúa yêu dấu của tôi.”Haruka thấy mình gặp một lần nữa Cecil, người mà tin rằng Haruka là vị cứu tinh của mình và cố gắng để cảm ơn cô bằng một nụ hôn. Haruka tỉnh dậy trở lại trong phòng của mình và tin rằng đêm của cô với Cecil là tất cả chỉ là một giấc mơ, nhưng trong quá trình đi bộ của mình trong khuôn viên trường vào ngày hôm sau, cô nghe thấy một giọng nói quen thuộc chưa đẹp.

Hình Ảnh Uta no Prince Sama SS2
Trong khi đó, các thành viên RISH ST ☆ cũng trở thành nhận thức của một giai điệu được hát và xem Haruka chạy về phía giọng nói. Giọng nói hóa ra là từ Cecil. Khi Haruka và Cecil đoàn tụ, anh cố gắng hôn cô ấy một lần nữa, nhưng mọi nỗ lực của anh đang bị chặn bởi các vụ nổ của sự ghen tị từ các thành viên RISH ST ☆. Shining Saotome hiện và thông báo rằng anh thám Cecil và sẽ được bây giờ tham gia các khóa học Thạc sĩ. Thông qua một cuộc nói chuyện trà giữa các thành viên RISH ST ☆ và Cecil, Camus của bộ tứ ★ ĐÊM đến, khi ông được giao nhiệm vụ cố vấn của Cecil. Tuy nhiên, Cecil không quan tâm là một thần tượng và chỉ muốn hát những bài hát của Haruka. Camus, bị khó chịu bởi điều này, thách thức Cecil và ST ☆ RISH tới một cuộc thi đào tạo để chứng minh rằng có nhiều hơn để hát những bài hát và là một thần tượng.
giấc mơ diễn xuất với thần tượng của mình, Ryuya Hyuga syo của, trở thành sự thật khi anh nhận được một vai diễn trong Hoàng tử mới Các trận đánh đặc biệt. Trong khi các thành viên của ST ☆ RISH nghĩ rằng họ đã trở thành thần tượng chính thức sau khi phát hành một CD và nhận được lời mời làm việc, Shining Saotome nói với họ rằng họ là xa là thần tượng thực sự. Shining cho thấy rằng để trở thành thần tượng tuyệt vời, ST ☆ RISH phải giành chiến thắng giải thưởng UtaPri; nhưng điều đó sẽ không dễ dàng ở mức độ kinh nghiệm. Khi quay phim Prince Các trận đánh bắt đầu, syo là mừng vì có thể làm việc với Hyuga. Tuy nhiên, Hyuga thổi tắt ngưỡng mộ syo dành cho anh, nói rằng ông cần phải bỏ diễn xuất như một người nghiệp dư bây giờ mà ông là một chuyên nghiệp. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho đến khi syo được hỏi để nhảy từ một nền tảng khác ở độ cao lớn, và khi ông đã được chữa khỏi acrophobia ông không thực hiện điều này – một phần quan trọng của chương trình. Chỉ sau khi Haruka mang đến cho anh sự thay đổi của quần áo và kết thúc gần ngã gờ đá, ông ấy cuối cùng đã thực hiện chuyển để cứu cô. Ngày hôm sau, khi cảnh đó là đã xong, Hyuga xin lỗi syo không tăng giá một fan hâm mộ, và nhận xét rằng ông đã là một “người đàn ông thực sự”.

Hình Ảnh Uta no Prince Sama SS2

Trong khi đó, các thành viên RISH ST ☆ cũng trở thành nhận thức của một giai điệu được hát và xem Haruka chạy về phía giọng nói. Giọng nói hóa ra là từ Cecil. Khi Haruka và Cecil đoàn tụ, anh cố gắng hôn cô ấy một lần nữa, nhưng mọi nỗ lực của anh đang bị chặn bởi các vụ nổ của sự ghen tị từ các thành viên RISH ST ☆. Shining Saotome hiện và thông báo rằng anh thám Cecil và sẽ được bây giờ tham gia các khóa học Thạc sĩ. Thông qua một cuộc nói chuyện trà giữa các thành viên RISH ST ☆ và Cecil, Camus của bộ tứ ★ ĐÊM đến, khi ông được giao nhiệm vụ cố vấn của Cecil. Tuy nhiên, Cecil không quan tâm là một thần tượng và chỉ muốn hát những bài hát của Haruka. Camus, bị khó chịu bởi điều này, thách thức Cecil và ST ☆ RISH tới một cuộc thi đào tạo để chứng minh rằng có nhiều hơn để hát những bài hát và là một thần tượng.giấc mơ diễn xuất với thần tượng của mình, Ryuya Hyuga syo của, trở thành sự thật khi anh nhận được một vai diễn trong Hoàng tử mới Các trận đánh đặc biệt. Trong khi các thành viên của ST ☆ RISH nghĩ rằng họ đã trở thành thần tượng chính thức sau khi phát hành một CD và nhận được lời mời làm việc, Shining Saotome nói với họ rằng họ là xa là thần tượng thực sự.

Shining cho thấy rằng để trở thành thần tượng tuyệt vời, ST ☆ RISH phải giành chiến thắng giải thưởng UtaPri; nhưng điều đó sẽ không dễ dàng ở mức độ kinh nghiệm. Khi quay phim Uta no Prince Sama Maji Love 1000%Các trận đánh bắt đầu, syo là mừng vì có thể làm việc với Hyuga. Tuy nhiên, Hyuga thổi tắt ngưỡng mộ syo dành cho anh, nói rằng ông cần phải bỏ diễn xuất như một người nghiệp dư bây giờ mà ông là một chuyên nghiệp. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho đến khi syo được hỏi để nhảy từ một nền tảng khác ở độ cao lớn, và khi ông đã được chữa khỏi acrophobia ông không thực hiện điều này – một phần quan trọng của chương trình. Chỉ sau khi Haruka mang đến cho anh sự thay đổi của quần áo và kết thúc gần ngã gờ đá, ông ấy cuối cùng đã thực hiện chuyển để cứu cô. Ngày hôm sau, khi cảnh đó là đã xong, Hyuga xin lỗi syo không tăng giá một fan hâm mộ, và nhận xét rằng ông đã là một “người đàn ông thực sự”.
Hình Ảnh Uta no Prince Sama SS2
Masato được mời thử vai cho vai chính trong một vở kịch lịch sử, Ca hát Swordsman Tư pháp. Trong khi tất cả mọi người cho rằng vai trò này là hoàn hảo cho anh ta, anh ta sẽ đưa các cảnh yêu đương trong kịch bản quá nghiêm trọng, nói rằng phải có tình yêu đích thực để cho một cặp vợ chồng để nắm lấy một cách tự nhiên. Ngay cả khi ST ☆ RISH giúp anh ta thực hành cho các buổi thử giọng, anh vẫn không thể kéo ra khỏi cảnh yêu đúng. Kể từ khi Masato không hiểu các nguyên tắc cơ bản thực sự của diễn xuất và biểu diễn, điều này đặt ra một mối đe dọa cho anh ta đi qua các buổi thử giọng và cơ hội chiến thắng giải thưởng UtaPri ST ☆ RISH của. Trong khi đó, Cecil vẫn đang đấu tranh với đào tạo thần tượng của mình, và cũng tự hỏi điều gì làm cho ST ☆ RISH nên đặc biệt để Haruka. Cecil gợi ý cho Masato mà anh tưởng tượng người phụ nữ anh đã nắm lấy tại các buổi thử giọng như người cậu yêu, và anh ta chiêm ngắm nó cùng với những lời của ông nội quá cố của mình, cuối cùng đi đến quyết định. Ông vượt qua các thử giọng với màu sắc bay, nhiều đến cứu trợ của ST ☆ RISH.ST ☆ RISH là rất ấn tượng với bao nhiêu Otoya đã được cải thiện với ca hát của mình, và họ tin rằng ông đã làm huấn luyện giọng nói mà không ai biết vì anh ta biến mất đôi. Otoya sau đó đi để xuất hiện trên một chương trình cùng với Cecil.

Hình Ảnh Uta no Prince Sama SS2

Masato được mời thử vai cho vai chính trong một vở kịch lịch sử, Ca hát Swordsman Tư pháp. Trong khi tất cả mọi người cho rằng vai trò này là hoàn hảo cho anh ta, anh ta sẽ đưa các cảnh yêu đương trong kịch bản quá nghiêm trọng, nói rằng phải có tình yêu đích thực để cho một cặp vợ chồng để nắm lấy một cách tự nhiên. Ngay cả khi phim Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love 2000% phát triển có thể giúp anh ta thực hành cho các buổi thử giọng, anh vẫn không thể kéo ra khỏi cảnh yêu đúng. Kể từ khi Masato không hiểu các nguyên tắc cơ bản thực sự của diễn xuất và biểu diễn, điều này đặt ra một mối đe dọa cho anh ta đi qua các buổi thử giọng và cơ hội chiến thắng giải thưởng UtaPri ST ☆ RISH của. Trong khi đó, Cecil vẫn đang đấu tranh với đào tạo thần tượng của mình, và cũng tự hỏi điều gì làm cho ST ☆ RISH nên đặc biệt để Haruka. Cecil gợi ý cho Masato mà anh tưởng tượng người phụ nữ anh đã nắm lấy tại các buổi thử giọng như người cậu yêu, và anh ta chiêm ngắm nó cùng với những lời của ông nội quá cố của mình, cuối cùng đi đến quyết định. Ông vượt qua các thử giọng với màu sắc bay, nhiều đến cứu trợ của ST ☆ RISH.ST ☆ RISH là rất ấn tượng với bao nhiêu Otoya đã được cải thiện với ca hát của mình, và họ tin rằng ông đã làm huấn luyện giọng nói mà không ai biết vì anh ta biến mất đôi. Otoya sau đó đi để xuất hiện trên một chương trình cùng với Cecil.

 

Hình Ảnh Uta no Prince Sama SS2

Khi Cecil được hỏi để làm ấn tượng trong chương trình, Otoya là lo lắng rằng anh sẽ mess lên kể từ khi ông không phải là quen thuộc với nền văn hóa pop của Nhật Bản; nhưng Cecil đóng vai Shining Saotome và đó là một hit lớn! Sau đó, Haruka bị mất trên đường trở lại cơ quan và tìm Otoya tại một trường học. Cô phát hiện ra rằng ông lớn lên ở đó như là một đứa trẻ mồ côi và vẫn còn đi tham quan, đó là lý do tại sao anh ta mất tích từ cơ quan này thường xuyên. Nhà trường sẽ tổ chức một hội chợ hàng năm với một ngôi nhà bị ma ám, mà Haruka và Otoya giúp đỡ với. Vào ngày chợ không có khách hàng hiện. Khi trẻ bắt đầu cảm thấy buồn, Otoya nói với họ để vui lên và bắt đầu hát, và bài hát của ông thu hút một đám đông khách hàng.
Ren được mời làm người mẫu cho show sưu tập thời trang Nhật Bản Boys. Chương trình được tài trợ bởi Tập đoàn Jinguji, mang lại những kỷ niệm khó chịu cho Ren như thế nào anh trai của mình, Seiichiro, khiến anh trở thành một thần tượng là một cậu bé poster cho việc kinh doanh của gia đình, và làm cho anh ta nghĩ rằng chương trình chỉ là một cách cho công ty sử dụng anh ta cho lợi ích của họ. Haruka, Cecil và Tomochika tham dự chương trình, và không lâu vào nó thì có bị cúp điện. Ren cố gắng bình tĩnh xuống khán giả với bài hát Haruka đã viết cho anh ta. Với sự giúp đỡ từ Haruka và Seiichiro, bài hát của Ren sáng lên trái tim của khán giả của mình. Sau buổi diễn, Ren kết nối lại với anh trai của mình để tìm ra anh ta đã không buộc Ren trở thành một thần tượng chỉ có lợi cho Nhóm Jinguji, nhưng vì anh yêu bài hát của mình.

Hình Ảnh Uta no Prince Sama SS2
Hình Ảnh Uta no Prince Sama SS2
Khi Cecil được hỏi để làm ấn tượng trong chương trình, Otoya là lo lắng rằng anh sẽ mess lên kể từ khi ông không phải là quen thuộc với nền văn hóa pop của Nhật Bản; nhưng Cecil đóng vai Shining Saotome và đó là một hit lớn! Sau đó, Haruka bị mất trên đường trở lại cơ quan và tìm Otoya tại một trường học. Cô phát hiện ra rằng ông lớn lên ở đó như là một đứa trẻ mồ côi và vẫn còn đi tham quan, đó là lý do tại sao anh ta mất tích từ cơ quan này thường xuyên. Nhà trường sẽ tổ chức một hội chợ hàng năm với một ngôi nhà bị ma ám, mà Haruka và Otoya giúp đỡ với. Vào ngày chợ không có khách hàng hiện. Khi trẻ bắt đầu cảm thấy buồn, Otoya nói với họ để vui lên và bắt đầu hát, và bài hát của ông thu hút một đám đông khách hàng.Ren được mời làm người mẫu cho show sưu tập thời trang Nhật Bản Boys. Chương trình phim Uta no Prince Sama SS2 được tài trợ bởi Tập đoàn Jinguji, mang lại những kỷ niệm khó chịu cho Ren như thế nào anh trai của mình, Seiichiro, khiến anh trở thành một thần tượng là một cậu bé poster cho việc kinh doanh của gia đình, và làm cho anh ta nghĩ rằng chương trình chỉ là một cách cho công ty sử dụng anh ta cho lợi ích của họ. Haruka, Cecil và Tomochika tham dự chương trình, và không lâu vào nó thì có bị cúp điện. Ren cố gắng bình tĩnh xuống khán giả với bài hát Haruka đã viết cho anh ta. Với sự giúp đỡ từ Haruka và Seiichiro, bài hát của Ren sáng lên trái tim của khán giả của mình. Sau buổi diễn, Ren kết nối lại với anh trai của mình để tìm ra anh ta đã không buộc Ren trở thành một thần tượng chỉ có lợi cho Nhóm Jinguji, nhưng vì anh yêu bài hát của mình.