Xem Anime Uta no Prince sama SS4 Maji Love Legend Star - Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love Fourth Season, UtaPri 4 VietSub

Uta no Prince sama SS4 Maji Love Legend Star

Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love Fourth Season, UtaPri 4 VietSub

Status: Tập 7,8,9,10
FanSub VietSub: Châu Nguyễn,
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Harem, Romance, Shoujo
Đang chiếu: 10 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:16,033
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (34 votes, average: 9.26 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Uta no Prince sama SS4 Maji Love Legend Star/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love Legend Star kể về câu chuyện Tứ ★ ĐÊM và Haruka đi trên một chuyến đi để tìm hiểu thêm về nhau và viết một bài hát cho lòng tốt Ba S. Haruka sẽ truyền cảm hứng cho họ để thực hiện một bài hát mới, họ lần đầu tiên chúng tôi có thể làm cùng nhau.STARISH cuộc tranh luận về việc phải làm về Haruka kể từ khi cô nhận được gần tứ ★ ĐÊM và họ nói với STARISH họ sẽ chiến đấu để giữ Haruka là nhà soạn nhạc của họ. Ngay sau khi cô trở về, họ hát tặng cô ấy một bài hát mới trong phần “Uta no Prince Sama SS2“.Đó là cuối cùng thời gian cho các buổi hòa nhạc Triple S, và tứ đêm thực hiện một lần nữa (mặc dù trong một phiên bản dài hơn và đánh bóng) bài hát của họ “Evolution Eve”, để lại STARISH, Haruka và cả nhà hát ấn tượng.

Hình Ảnh Uta no Prince sama SS4 Maji Love Legend Star

Hình Ảnh Uta no Prince sama SS4 Maji Love Legend Star

Hình Ảnh Uta no Prince sama SS4 Maji Love Legend Star

Hình Ảnh Uta no Prince sama SS4 Maji Love Legend Star

Hình Ảnh Uta no Prince sama SS4 Maji Love Legend Star

Từ đêm và chiến STARISH cho ca khúc entry của cuộc thi SSS. Ngay sau khi các thẩm phán được quyết định mà một trong hai thí sinh sẽ giành chiến thắng, trời đã ra mắt đầu tiên của họ kể từ thất bại của họ để STARISH trong giải thưởng UtaPri, ra mắt tại như một ban nhạc 7 thành viên. Cuộc chiến vẫn tiếp tục trên cho mùa giải thứ 4 đã xác nhận.Từ lúc này câu chuyện của Uta no Prince sama phần 4 chính thức diễn ra trong năm 2016 đây.Ý nghĩ của ST ☆ RISH có thể bị giải tán đã Haruka trở thành quyết tâm viết một bài hát mà có thể đánh bại bất cứ điều gì, khiến các chàng trai RISH ST ☆ trở nên rất lo lắng cho cô.

Hình Ảnh Uta no Prince sama SS4 Maji Love Legend Star

Tokiya mời Haruka để lắng nghe những bài hát cô đã cho anh (Crystal Time), mà anh hát trong anime Uta no Prince sama SS4 chính một quảng cáo đang được chơi trong thành phố. Sau khi kết thúc bài hát, Tokiya gặp với Haruka và đưa cô đến một lễ hội địa phương. Haruka bình luận về cách hát Tokiya là khác nhau hơn bình thường trong bài hát của mình. Ông nói rằng, vì cô, anh tìm thấy tiềm năng thực sự của mình và anh sẽ làm bất cứ điều gì để hát những bài hát của mình để giọng nói của ông có thể làm cho mọi người hạnh phúc. Đó là sau đó rằng Haruka nhận ra mình đã đánh mất những gì mà phim Uta no Prince sama SS4 Maji Love Legend Star nói là thực sự quan trọng trong việc viết nhạc, mà là làm cho mọi người hạnh phúc. Sau đó, phần còn lại của ST ☆ RISH gặp với hai và hát “Dreamer của Symphony”. Haruka được di chuyển bởi vẻ đẹp của bài hát và sự quan tâm của cậu bé cho cô ấy. Sau đó, cô hứa hẹn sẽ đặt tất cả tình cảm của mình vào viết nhạc từ bây giờ.