Xem Anime Utawarerumono - Anime Utawarerumono VietSub

Utawarerumono

Anime Utawarerumono VietSub

Status: 26 Tập
FanSub VietSub: A4VF,
Thể loại: Drama, Fantasy, Hành Động, Sci-Fi
Đang chiếu: Tập 26/26
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:13,276
Ngày đăng: 27/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Utawarerumono /VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime kể về người đàn ông lạ được tìm thấy bởi một cô gái và gia đình cô và chăm sóc lại cho sức khỏe. Ông dường như đã mất tất cả ký ức của mình, và dường như không thể loại bỏ một mặt nạ của xương gắn liền với trán. Một cô gái tự giới thiệu với người đàn ông. Tên của cô gái là Erurū. Với cô ấy là bà ngoại, Tusukuru và em gái nhỏ của mình, Arurū. Người đàn ông đánh giá cao sự giúp đỡ của gia đình đã làm cho anh ta và hỏi về cha mẹ của Erurū. Erurū nói rằng cha của họ đã chết khi họ còn nhỏ và mẹ của họ cũng đã chết ngay sau khi sinh Arurū. Người đàn ông muốn đi ra ngoài để tìm một cái gì đó ông có thể làm. Lo lắng rằng sức khỏe của con người có thể trở nên tồi tệ, Erurū được hỏi bởi Tusukuru để giúp anh ta. Trong Utawarerumono khi họ đi bộ quanh làng, Nuwangi và người đàn ông của mình đến lấy tiền và đồ đạc của dân làng. Người đàn ông dừng Nuwangi và người của ông và buộc họ phải rời khỏi làng. Đi từ làng, Nuwangi ném đá và phá hủy một ngôi đền trong sự tức giận của mình đối với những người đàn ông làm nhục ông.
Hình Ảnh Utawarerumono

Khi vào ban đêm, dân làng nói về Mutikapa Nữ hoàng của rừng là tức giận vì có người đắm đền thờ bà. Dân làng đổ lỗi cho người đàn ông cho nó nhưng Erurū nói với họ rằng nó không phải anh ta, vì người đàn ông là với cô ấy cả ngày. Dân làng xin lỗi với người đàn ông và quyết định để xây dựng lại ngôi đền Mutikapa và cung cấp một cái gì đó để làm hài lòng cô ấy. Nữ hoàng của rừng, Mutikapa, đang tức giận và bắt đầu giết chết một số người dân thành phố. Hakuoro làm việc với những người khác để tìm ra một cách để đánh bại nó. Hakuoro vẫn còn bị ám ảnh bởi những gì Niwe nói với anh ta và có những cơn ác mộng về nó.Sau một cuộc đấu tay đôi giữa Benawi và Oboro có những nơi để xem làm thế nào mạnh từng là. Gần cuối của tập phim anime Utawarerumono, Hakuoro được giới thiệu với một vị hoàng đế có tên Kuuya. Kuuya và Hakuoro có một cuộc nói chuyện dài một mình về thế giới mà họ đang sống và trạng thái của công việc.

Hình Ảnh Utawarerumono

Hình Ảnh Utawarerumono

Hình Ảnh Utawarerumono

Hình Ảnh Utawarerumono

Hình Ảnh Utawarerumono

Sau đó, Oboro đang bị một nôn nao và phải mất Erurū y học nổi loạn để cho nó đi nhanh hơn. Ngoài ra, các thương nhân từ trước khi trở lại để bán cho họ một Mikyūm, đó là một vật quý hiếm và rất có giá trị. Cuối cùng, Hakuoro còn có một cuộc thảo luận riêng với Kuuya, trong đó ông phát hiện ra rằng hoàng đế đeo mặt nạ là trong thực tế, một cô gái trẻ. Khi các lực lượng của Hoàng đế Kuuya xuống trên vốn Tusukuru của, Hakuoro nhận ra sơ tán rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với họ có và quyết định hy sinh bản thân mình trong một nỗ lực để thu hút sự chú ý của họ. Tuy nhiên, Aruruu không phải là về để cho phép điều đó xảy ra và hiển thị lên cưỡi Mukkuru. Trong khi Mutikapa bất tử là không thấm nước để tấn công từ avu-Kamuu, Aruruu không phải là, và chết từ một cuộc tấn công đổ bộ duy nhất. Tuy nhiên, trong khi các vũng máu mọc bên dưới cơ thể của Aruruu, Hakuoro bắt đầu lấy lại một số kỷ niệm của mình. Câu hỏi mới nảy sinh trong tâm trí của mình: ông là gì? Ông chứa chấp quyền hạn gì chưa biết?