Xem Anime Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2) - Anime Utawarerumono Ss2 VietSub

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2)

Anime Utawarerumono Ss2 VietSub

Status: Tập 24,25
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Fantasy, Hành Động
Đang chiếu: 25/25 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:11,652
Ngày đăng: 29/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Utawarerumono Ss2 /VietSub (25 tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime Utawarerumono: Itsuwari no Kamen bắt đầu Hakuoro và Touka đi câu cá và họ cũng mang Arurū và Mukkuru cùng với họ. Trong khi câu cá, Hakuoro nói với Touka, những câu chuyện về tinh thần của dòng sông, người bơi trong dòng sông trong các hình thức của một con cá. Sau một thời gian, Benawi tìm thấy nơi họ đang đánh bắt cá. Benawi kéo Hakuoro trở về hoàng cung để tiếp tục nhiệm vụ hoàng gia của mình. Trước khi anh đi, nói với Hakuoro Touka để bắt tinh thần của dòng sông. Với mà nói, Touka đợi cho tinh thần của dòng sông để mắc bẫy của cô. Sau đó, đột nhiên một con cá khổng lồ lấy mồi của mình. Touka kéo cần câu của mình một cách tốt nhất những gì có thể, đấu tranh chống lại những con cá. Arurū bị bắt trong cuộc đấu tranh của họ và ngã xuống sông. Các hiện kéo Arurū đi và đã bị mất. Sau khi cô nhìn thấy những gì đã xảy ra với Arurū, Touka kéo cần câu chuyện Utawarerumono của cô thậm chí khó khăn hơn và cuối cùng đã bắt được con cá khổng lồ. Với kích thước của nó, Touka giả định rằng đó là tinh thần của con sông. Sau đó, cô nhanh chóng đi tìm Arurū trong khi mang cá. Touka tìm kiếm Arurū trong vài giờ. Đó là vào ban đêm mà cô tìm thấy Arurū ngủ trong rừng.

Hình Ảnh Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2)

Touka cắm trại ở đó cho ban đêm và thề sẽ kiếm của cô rằng cô phải bảo vệ Arurū, nắm lấy thanh kiếm mà được cho là với cô ấy. Cô nhớ lại rằng cô đã rời thanh kiếm của cô với Mukkuru từ nơi cô và Hakuoro đã đi câu cá trước đó trong ngày. Con cá khổng lồ đã đạt được ý thức và sẽ trở về sông. Touka đã thấy nó và gõ nó ra một lần nữa. Touka là ngạc nhiên rằng nó vẫn còn sống sau khi nghỉ tại đất trong vài giờ, khiến cô tin rằng con cá thực sự là tinh thần của con sông. Ngày hôm sau, tại cung điện, Hakuoro và những người khác đang ăn sáng của họ. Ông biết rằng Touka và Arurū vẫn đang nắm bắt tinh thần của dòng sông nhưng ông cảm thấy rằng vẫn có một người mất tích trên bàn. Ông nhận thấy rằng Oboro và một trong những cặp song sinh người phục vụ Oboro đã mất hết. Ông yêu cầu một trong những cặp song sinh, Gura, tung tích của họ. Gura nói với ông rằng họ đang thực hiện để tìm kiếm Touka và Arurū trong rừng. Kamyu nói với tất cả mọi người có mặt tại bảng rằng có một con quái vật lớn được báo cáo để được nhìn thấy chuyển vùng rừng theo một tờ báo và hy vọng rằng tất cả mọi người trong rừng là không sao.

Hình Ảnh Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2)

Hình Ảnh Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2)

Hình Ảnh Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2)

Hình Ảnh Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2)

Hình Ảnh Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2)

Hình Ảnh Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2)

Hình Ảnh Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2)

Tại khu rừng, nó đã không mất nhiều thời gian cho Oboro và Dori để tìm thấy Touka và Arurū. Intead đáp với họ, Oboro hỏi Dori để quan sát những gì họ đang làm bây giờ. Touka đi để cá cho bữa ăn sáng. Cô đã đi cho một lần lặn ở sông và thảm hại giảm đi đầu tiên trên con sông cạn. Oboro cười vào sai lầm của Touka. Cuối cùng Touka không nhận được bất kỳ cá và trở lại với Arurū. Cô thấy Arurū ăn một số sâu ăn được trong rừng. Arurū đã cho cô một cảm giác ngon miệng để ăn nhưng cô không thể lấy nó và hài hước đã ngất đi. Phải nói rằng ở Utawarerumono SS2 miêu tả về cô đã đi để thu thập nấm. Đẹp, chắc chắn rằng nấm cô thu thập được là không độc, cô ăn chúng. Một lát sau, cô cảm thấy những ảnh hưởng của chất độc của nấm. Arurū nhanh chóng tìm kiếm một thuốc giải độc và đưa nó cho cô. Sau đó, họ đang trên đường trở về nhà. Touka dẫn đường và với mọi trở ngại mà họ tìm thấy, nó luôn thất bại để có được bởi trong khi Oboro được cười với cô. Trong khi tham gia nghỉ của họ, Touka nói với Arurū rằng Arurū có vẻ là tốt tại thích ứng trong rừng. Arurū nói với cô ấy rằng cô và Erurū được đào tạo bởi bà của họ, vì nó là cần thiết cho họ để thu thập các loại thảo mộc trong rừng. Như cô đã chán nản, Touka xin lỗi vì vô dụng.

Hình Ảnh Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (SS2)

Arurū đứng dậy và thúc giục cô rằng họ nên trở về hoàng cung. Vào ban đêm, họ gần như ra khỏi rừng, khi họ nghe ai đó hét lên. Họ đã đi tìm nguồn gốc của tiếng ồn. Họ tìm thấy Dori và một con quái vật khổng lồ, người Touka tin là tinh thần thực sự của rừng, nuốt Oboro. Touka giúp Oboro bước ra khỏi con quái vật. Sau khi họ đã giúp anh, Oboro phát ra một mùi hôi phát ra từ con quái vật. Nếu không có thanh kiếm của mình, Touka là có một thời gian khó khăn chiến đấu với quái vật. Mukkuru đột nhiên xuất hiện và giúp họ. Nó đã cho Touka kiếm của cô. Trước khi cô tấn công, cô ấy nói với mình rằng ngay cả khi con quái vật là tinh thần thực sự của rừng, phúc độc hại như vậy nên không thể trình bày cho thầy cô, Hakuoro. Trong bốn cuộc đình công,sau khi câu chuyện Utawarerumono Ss2 sắp kết thúc chính anh chàng Touka đánh bại con quái vật. Con quái vật lui về sông. Touka, Arurū, và những người khác cuối cùng đã trở về cung điện. Hakuoro đã gặp gỡ với họ, nhẹ nhõm khi nhìn thấy chúng được. Touka báo cáo với anh rằng cô không bắt tinh thần của dòng sông và thay mặt cho anh ta những loài cá mà có thể bằng cách nào đó cũng được gọi là tinh thần của con sông. Khi trình bày, cá vẫn còn sống và bất ngờ nhảy cao, nuốt đầu hôi thối của Oboro hài hước.