Xem Anime Vampire Holmes - Vampire Holmes VietSub

Vampire Holmes

Vampire Holmes VietSub

Status: Ep 1,2,3
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Miu Miu, Sena Yoshinobu, Shimazaki Nobunaga, Takagaki Ayahi,
Thể loại: Mystery, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: 3 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:10,339
Ngày đăng: 14/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Vampire Holmes/VietSub (3 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Câu chuyện trong tập đầu tiên là hoàn toàn rực rỡ. Holmes muốn giải quyết các trường hợp không thể giải quyết được và ông quản lý để làm điều đó, nhưng nó không thực sự giá trị nó, gây ra những con chó mất tích thực sự là một con chó khó chịu! Bằng cách này các bộ phim hài Hiệp Sĩ Vampire cũng là khéo léo trong anime uy tín này. Tôi nghĩ rằng tôi nên đề cập rằng, nguyên nhân, bạn sẽ thực sự crack lên về cách hài hước chương trình này là. Ngoài ra cốt truyện bọc của chương trình này là rất sâu cho thấy như Ergo Proxy và Serial Experiments Lain có thể được coi như Kiddy như Dora the Explorer. Nó chỉ là hoàn hảo.

Hình Ảnh Vampire Holmes

Hình Ảnh Vampire Holmes

Hình Ảnh Vampire Holmes

Hình Ảnh Vampire Holmes

Các hình ảnh động có thể không được cho tất cả mọi người, nhưng tôi nghĩ đó là một mất độc đáo vào việc sử dụng số tiền của bạn nguồn tài nguyên.Đôi khi các hình ảnh động thậm chí còn mượt mà hơn so với các hình ảnh động trong chương trình phát sóng simultaniously, “Fate / Stay Night UBW ‘, nhưng chủ yếu là nó ngang.

Hình Ảnh Vampire Holmes

Một trong những bài hát dễ nghe nhất mà tôi đã nghe trong một thời! Các diễn viên lồng tiếng cũng đã làm một công việc to lớn vào việc đưa ra các nhân vật cảm xúc và tôi thực sự cảm thấy như âm nhạc trong nền là cái gì khác cũng! Chắc chắn sẽ vào top 3 của OST của tôi về tất cả các thời gian!. Vì vậy, tổng thể, tôi phải nói rằng phim hoạt hình Vampire Holmes này chắc chắn sẽ là tốt nhất của mùa giải này, nếu không toàn bộ trong năm nay. Nó có mọi thứ cần thiết để có một phim hoạt hình tuyệt vời và chương trình này thực sự làm cho nó đúng.