Xem Anime Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2 - Dragon Ball Kai 2014 VietSub

Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2

Dragon Ball Kai 2014 VietSub

Status: Tập 59,60,61
FanSub VietSub: Masako Nozawa, Ryô Horikawa, Takeshi Kusao,
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: 61/61 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:104,380
Ngày đăng: 30/06/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2 (61 Tập Cuối)/VietSub (61 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Dragon Ball Kai 2 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Krillin đầu hàng Dragon Ball của mình để Vegeta sau Zarbon bị giết, biết ông không đứng một cơ hội chống Vegeta. Trong khi trở về Dragon Balls giấu mình, Vegeta cảm Gohan. Gohan cũng cảm Vegeta, vì vậy ông mặt nạ của ông ki và ẩn mới được tìm thấy Dragon Ball của mình. Vegeta cuối cùng coaxes Gohan ra nhưng không thấy ẩn Dragon Ball. Suy nghĩ ông có tất cả bảy Dragon Balls, Vegeta phép Gohan sống và cất cánh. Sau khi trở về hồ Namekian gần đó, Vegeta nhận ra Gohan đã lấy ẩn Dragon Ball của mình và đi bối rối. Trong khi đó, Frieza được thông báo rằng Ginyu Force , một nhóm chiến đấu ưu tú, sẽ đến ngay, mang lại nhiều nhà nước-of-nghệ thuật các Trưởng cần thiết cũng như sức mạnh chiến đấu rộng lớn. Goku tiếp tục đào tạo của mình ở mức lực hấp dẫn mãnh liệt trong con tàu vũ trụ của mình.
Hình Ảnh Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2
Krillin mất Gohan để xem Elder Grand để có sức mạnh bên trong của mình phát hành. Tuy nhiên, Vegeta cảm họ trong khi họ đang bay về phía tòa tháp, và đối mặt với chúng. Nail thông báo cho bộ ba của một thế lực tà ác mạnh mẽ tiếp cận hành tinh. Vegeta biết nó là Ginyu, năm tay sai tinh nhuệ nhất của Frieza. Bất đắc dĩ, Gohan và Krillin đồng ý liên minh với Vegeta sử dụng Dragon Balls để làm Vegeta bất tử để ông có thể đánh bại các Ginyu, và Frieza, dễ dàng hơn. Krillin, Gohan, Vegeta và vội vàng để lấy Dragon Ball mà Gohan đã ra đi với Bulma (người tự hỏi tại sao Vegeta đã đánh cắp các Dragon Ball) và trong khi đó, các Ginyu vùng đất trên hành tinh và đáp ứng với Frieza. Goku hoàn thành đào tạo của mình tại 100 lần trọng lực của Trái đất trên đường đến Namek và phát hiện ra kết quả của mình được nhiều ấn tượng hơn ông dự đoán.

Hình Ảnh Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2

Vegeta, Krillin, Gohan và cuộc đua còn lại lăm Dragon Balls rằng Vegeta đã ẩn, trong một nỗ lực để cấp Vegeta mong muốn của sự sống đời đời để đứng một cơ hội chống lại quân Ginyu. Các Ginyu bại họ ở đó, và với tốc độ và đóng băng thời gian, hãy kéo hai người còn lại Dragon Balls. Captain Ginyu mất Dragon Balls bảy đến Frieza, và cho phép các thành viên khác để chơi Rock-Paper-Scissors để quyết định người nào chống lại người. Recoome thắng một cuộc chiến với Vegeta và Guldo thắng một cuộc chiến với Krillin và Gohan. Krillin và Gohan chiến đấu Guldo đầu tiên. Sau khi nhận ra rằng họ không phải là đối dễ dàng cho anh ta, Guldo làm tê liệt hai với kỹ thuật ESP dựa trên “thời gian đóng băng” của mình. Vegeta, tuy nhiên, giết Guldo trước khi bất kỳ tác hại được thực hiện để các Earthlings, vì vậy Recoome quyết định của ông là kế tiếp để chiến đấu. Trong khi đó, Goku là mười phút đi từ hạ cánh trên Namek.

 

Hình Ảnh Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2

Hình Ảnh Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2

Hình Ảnh Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2

Hình Ảnh Viên Ngọc Rồng Kai Phần 2

Vegeta bắt đầu chiến đấu với Recoome, các brute lớn của Ginyu. Trong khi hoàng tử Saiyan quản lý để có được trong một vài cú đánh tốt, cuối cùng Recoome dường như không thể bị bất kỳ thiệt hại. Gohan và Krillin nhập chiến sau khi Vegeta trở nên quá nặng thương để tiếp tục chiến đấu, nhưng nhanh chóng tìm thấy chính mình tương tự như bị đánh đập và outclassed bởi các thành viên Ginyu vụng. Ở những nơi khác, Frieza cố gắng sử dụng Dragon Balls nhưng không có gì xảy ra, khiến ông phải rời Ginyu để bảo vệ các quả bóng trong khi bản thân ông đi để tìm Namekians để nói cho anh ta làm thế nào để kích hoạt Dragon Balls để anh có thể sử dụng một mong muốn để trở thành bất tử. Chỉ khi tất cả dường như mất đi trong Vegeta, Krillin và Gohan chiến đấu với Recoome, tàu Tổng công ty Capsule Goku cuối cùng đã chạm xuống trên hành tinh Namek.