Xem Anime ViVid Strike! - Anime ViVid Strike! VietSub

ViVid Strike!

Anime ViVid Strike! VietSub

Status: Tập 9,10
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Shoujo
Đang chiếu: 10 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:9,844
Ngày đăng: 07/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (19 votes, average: 9.11 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim ViVid Strike! (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Sau khi có những thông tin vê  trang web chính thức của một bộ phim truyền hình anime mới có tựa đề Vivid Strike! Ra mắt ngày hôm nay với danh sách nhân viên chính, nhân vật của mình và diễn viên lồng tiếng của họ. Đoạn teaser hình ảnh hiện đang được đăng trên trang web trông giống như một trở lại của Nanoha Takamachi, nhân vật chính của Magical Girl Lyrical Nanoha  series anime.

Hình Ảnh ViVid Strike!

Hình Ảnh ViVid Strike!

Hình Ảnh ViVid Strike!

Hình Ảnh ViVid Strike!

Hình Ảnh ViVid Strike!

Masaki Tsuzuki, tác giả của loạt phim Nanoha, cung cấp một câu chuyện gốc và kịch bản, và Takuya Fujima, người đã làm việc trên Vivid Magical Girl Lyrical Nanoha  series manga, hoạt động trên các thiết kế nhân vật gốc. Ngoài ra, nhân vật trong series Vivid, bao gồm cả nhân vật chính của nó Vivio Takamachi, được bao gồm trong danh sách, và giọng nói đúc từ anime ViVid Strike! của đài truyền hình Vivid phát sóng vào năm 2015 sẽ diễn lại vai trò của mình. Bảy Arcs, mà sản xuất ba phim truyền hình Nanoha và hai bộ phim, hoạt động sản xuất phim hoạt hình cho một buổi ra mắt tháng 10 năm 2016.